Trận đấu nổi bật

adrian-vs-timofey
Millennium Estoril Open
Adrian Andreev
0
Timofey Skatov
1
elena-vs-petra
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
-
Petra Kvitova
-
jannik-vs-daniil
Miami Open presented by Itau
Jannik Sinner
-
Daniil Medvedev
-
kaja-vs-sara
San Luis Potosi Open
Kaja Juvan
-
Sara Errani
-
elisabetta-vs-elina
San Luis Potosi Open
Elisabetta Cocciaretto
-
Elina Avanesyan
-

Mỹ nhân võ thuật chuyên đánh đàn ông, được thuê cắn đứt tai như Mike Tyson

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp Sophie Larissa Weiss được trả số tiền lớn để thực hiện điều điên rồ.

Sophie Larissa Weiss từng là một người mẫu năm 19 tuổi, tuy nhiên kể từ khi được người cha hướng tới tập luyện võ thuật và thể hình, cô gái người Anh hiện đang làm công việc khác thường để kiếm tiền. Theo đó, những người đàn ông ở nhiều quốc gia đang trả tiền để được người đẹp đánh đòn. 

Mỹ nhân võ thuật chuyên đánh đàn ông, được thuê cắn đứt tai như Mike Tyson - 1

Sophie Weiss không muốn tái hiện cú cắn tai của Mike Tyson, dù được thuê làm với giá rất cao

Sophie đã tiết lộ sự nghiệp thú vị của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô nói: “Tôi đánh đàn ông để kiếm sống. Họ muốn tôi quật ngã họ bằng những động tác đấu vật và họ thích bị đấm vào mặt. Có một anh chàng từ Madrid (Tây Ban Nha) bay đến để bị tôi đấm vào mặt. Tôi tính phí 500 bảng/1 giờ và anh ấy đã dành hai giờ ở đây”.

Không dừng lại ở đây, người đẹp 30 tuổi cho biết còn có một người khác sẵn sàng bỏ 5.000 bảng (khoảng 117 triệu đồng) để được người đẹp dùng răng cắn đứt tai, giống như Mike Tyson cắn đứt tai Evander Holyfield năm 1997. 

Cô tiết lộ với Daily Star: “Anh ấy muốn tôi đặt anh ấy xuống đất, đồng thời tôi sẽ ăn món gà rán. Điều này có vẻ hơi khác thường nhưng rồi tôi cũng làm trót lọt. Nhưng sau khi tôi đấu vật, anh ta gửi cho tôi một email tiếp theo yêu cầu tôi cắn đứt cả tai anh ta với giá 5.000 bảng và tôi thông báo rằng mình không muốn làm vậy”.

Sophie khẳng định không muốn làm tổn thương tới thể xác của người khác, cô gửi lời cảm ơn tới người đàn ông và đông đảo khán giả quan tâm tới mình. Cô cũng gửi lời khuyên tới khán giả hãy tập luyện thể thao, võ thuật, hay đấu vật, bởi Sophie đẹp và quyến rũ như vậy phần lớn nhà vào tập luyện Jiu-jitsu, môn mang tới cho người tập nhiều kĩ năng đấu vật.  

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nhan-vo-thuat-chuyen-danh-dan-ong-duoc-thue-can-dut-tai-nhu...

Người đẹp sàn võ WWE bán ảnh nóng đắt hàng, ẵm 23 tỷ đồng trong 1 năm

(Tin thể thao) Mandy Rose lâu nay được mệnh danh là nữ đô vật vạn người mê. Thế nhưng, sàn WWE lại không phải nơi giúp cô kiếm tiền.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung