Mỹ nhân MMA xuất hiện nóng bỏng, làm đối thủ khốn khổ xin thua

(Tin võ thuật) Ra sân với vũ đạo điêu luyện và nóng bỏng, nữ võ sĩ xinh đẹp Stamp Fairtex sau đó lại khiến các khán đài sững sờ khi tung ra đòn siết cổ hạ knock-out đối thủ.

Video Nhà vô địch nữ Thái Lan siết cổ, làm đối thủ phải "xin hàng":

Stamp Fairtex là nữ võ sĩ nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn khắp sàn đấu võ châu Á. Mới chỉ 21 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sở hữu 2 đai vô địch thế giới Muay Thai và Kick-boxing của ONE Championship. Tại sự kiện ONE: Dreams of Gold diễn ra ở Băng Cốc cuối tuần qua, Stamp Fairtex tiếp tục thi đấu ở thể loại MMA với mong muốn chinh phục nốt chiếc đai còn lại ở hạng cân Atomweight.

Mỹ nhân MMA xuất hiện nóng bỏng, làm đối thủ khốn khổ xin thua - 1

Stamp Fairtex xuất hiện với vũ đạo sôi động cùng hai nữ vũ công

Nhà vô địch 21 tuổi có màn xuất hiện vô cùng sôi động, thể hiện những vũ đạo đẹp mắt cùng với sự hỗ trợ của hai nữ vũ công xinh đẹp và nóng bỏng. Màn “chào sân” này của Stamp làm nghìn hàng khán giả chủ nhà phấn khích, nhảy múa theo.

Trước “Nữ hoàng Knock-out” người Ấn Độ Asha Roka, Stamp đã có một trận đấu hoàn mỹ. Vẫn thể hiện hết uy lực, nhà vô địch Muay và Kickboxing, nữ võ sĩ Thái Lan còn cho thấy cô đã sẵn sàng chinh phục chiếc đai MMA bằng những kỹ năng vật, siết điêu luyện. Bằng chứng là trong hiệp 3, Stamp Fairtex đã tung đòn siết cổ từ phía sau khiến Asha Roka khó thở, phải đập tay xin thua.

Mỹ nhân MMA xuất hiện nóng bỏng, làm đối thủ khốn khổ xin thua - 2

Nữ võ sĩ Thái Lan suýt làm tắt thở đối thủ bằng đòn siết đầy nguy hiểm

Chiến thắng của Stamp Fairtex chắc chắn sẽ là lời đe dọa hùng hồn với các nữ võ sĩ MMA hạng Atomweight đang thi đấu tại ONE Championship.

Chấn động MMA châu Á: “Quỷ lùn” 1m49 nhấc bổng đối thủ

"Quỷ lùn" Gustavo Balart nhiều lần nhấc bổng đối thủ quật xuống sàn.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung