Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh"

Thứ Sáu, ngày 29/12/2017 07:20 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Người đẹp Trung Quốc từng có thời gian yêu cơ thủ snooker số 1 Trung Quốc - Ding Junhui (Đinh Tuấn Huy) tuy nhiên hai người chia tay vì không hợp.

Nhìn lại "tai nạn đỏ mặt" của Phan Hiểu Đình năm 2013

Trong năm 2016, giới cổ động viên tại Trung Quốc hy vọng cặp "tiên đồng ngọc nữ" xuất sắc nhất làng bi-a nước này sẽ trở thành một cặp, tuy nhiên Ding Junhui (Đinh Tuấn Huy) và Pan Xiaoting (Phan Hiểu Đình) không đến được với nhau.

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 1

"Vua snooker" (trái) và "Nữ hoàng pool 9 bi" Trung Quốc từng có thời được đồn là yêu nhau

Những ai hâm mộ snooker hẳn biết tới cơ thủ 30 tuổi Đinh Tuấn Huy, người từng vươn lên số 1 thế giới vào ngày 25/1/2015, hiện tại anh đang đứng hạng 4 thế giới. Cơ thủ Trung Quốc đã giành cả thảy 13 danh hiệu ở các giải đấu trên thế giới, 5 lần vô địch châu Á và lọt vào chung kết giải vô địch snooker thế giới năm 2015 (kèm theo đó là những khoản thu nhập bạc triệu).

Trong khi đó, gương mặt của Phan Hiểu Đình cũng quá nổi tiếng. Ở giải Billiards Open Women's World 2013, Phan Hiểu Đình gặp sự cố đỏ mặt khi để "vòng 1" chạm bi rồi bị mất lượt nên thua cuộc, tuy nhiên đó là sự cố khiến tên tuổi của cô càng được biết tới

Đinh Tuấn Huy tài năng và rất đẹp trai rất xứng đôi với Phan Hiểu Đình "thánh nữ" bi-a tài sắc vẹn toàn của Trung Quốc. Dù vậy khoảng cách về tuổi tác giữa Tuấn Huy và Hiểu Đình đã khiến hai người không thể đến được với nhau.

Năm 2016, trả lời phỏng vấn của tờ Chinanews, Tuấn Huy cho biết: "Chúng tôi không hợp nhau. Phan Hiểu Đình hướng ngoại còn tôi thì hướng nội, vì vậy sẽ khó hòa hợp, nếu tiến xa hơn sẽ không hạnh phúc. Ngoài ra Hiểu Đình còn nói tôi hơi thấp, tính cách lại chưa thực sự trưởng thành, không phù hợp với tiêu chuẩn của cô ấy. Chúng tôi là bạn chứ không thể là người yêu".

Trước đó, Phan Hiểu Đình đưa ra tiêu chí bạn trai của mình rất cao: "Tôi thích bạn đời của mình phải đẹp trai, chiều cao tốt nhất là trên 1m76, tuy nhiên đừng quá cao. Ngoài ra bạn đời của tôi phải thực sự chín chắn cả về ngoại hình lẫn tính cách".

Thực ra Đinh Tuấn Huy có chiều cao 1m76 hoàn toàn đủ tiêu chuẩn mà người đẹp đề ra, tuy nhiên chàng cơ thủ này kém Hiểu Đình tới 5 tuổi nên anh chưa đủ sự chín chắn với cô nàng kiêu kỳ. Sau khi hai người không thể đến với nhau, Đinh Tuấn Huy đã đi lấy vợ còn Phan Hiểu Đình vẫn đang đi tìm "một nửa" của mình ở tuổi 35.

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 2

Họ liên tục xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện bi-a

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 3

Khi Phan Hiểu Đình tỏ ra kiêu kỳ...

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 4

...trai trẻ Đinh Tuấn Huy chủ động rút lui

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 5

Cặp đôi "trai tài gái sắc" này không thể đến với nhau như kỳ vọng của nhiều khán giả

Kiều nữ bi-a gặp "tai nạn đỏ mặt": Cao thủ lắm tiền vẫn không "lọt mắt xanh" - 6

Đinh Tuấn Huy, cựu số 1 snooker thế giới hiện giờ đã lấy vợ

Người đẹp ”dâng hiến” VĐV béo 150kg: Thiên thần ”đổ gục” vì 3,6 triệu đô

Anh chàng đô vật sẵn sàng không chung sống với người đẹp mà cánh mày râu ao ước.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo