MMA: Mẫu tử cùng xung trận, con thắng mẹ thảm bại

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 00:02 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên ở một sự kiện MMA có sự góp mặt của cặp võ sĩ mẹ và con, thật tiếc là chỉ có người con được hưởng niềm vui chiến thắng.

Video trận thua của võ sĩ Miyu Yamamoto (mẹ Asen):

Ở sự kiện võ thuật MMA Rinzin Fighting 2 diễn ra hôm 25/9 tại Nhật Bản, đáng chú ý có sự xuất hiện của cặp mẹ con võ sĩ người Nhật Bản với đả nữ 41 tuổi Miyu Yamamoto và con trai Asen Yamamoto (19 tuổi).

MMA: Mẫu tử cùng xung trận, con thắng mẹ thảm bại - 1

Mẹ con nhà Yamamoto cùng tham dự sự kiện võ thuật Rinzin Fighting 2

41 tuổi, giành quá nhiều vinh quang với môn đấu vật, trong đó có 3 chức vô địch thế giới, đô vật Miyu Yamamoto có trận ra mắt MMA và đối thủ của cô là võ sĩ đồng hương Rena Kubota 25 tuổi.

Giỏi đấu vật nhưng thiếu kinh nghiệm chiến đấu, khi hiệp 1 chỉ còn 10 giây võ sĩ 41 tuổi đã bị đối thủ khóa cổ và chấp nhận chịu thua bằng knock-out kỹ thuật.

Người con trai của Miyu đánh sau mẹ ít phút, đối đầu với anh là tay đấm đồng hương Kizaemon Saiga 27 tuổi. Trải qua 2 hiệp đấu căng thẳng, Asen Yamamoto đã có thắng lợi bằng tính điểm trước Saiga, đây là trận thắng đầu tiên của võ sĩ 19 tuổi.

MMA: Mẫu tử cùng xung trận, con thắng mẹ thảm bại - 2

Mẹ Miyu Yamamoto (trái) không thể giành chiến thắng...

MMA: Mẫu tử cùng xung trận, con thắng mẹ thảm bại - 3

...nhưng cậu con trai Asen (đầu trọc) đã có thắng lợi đầu tay tại MMA

Lần đầu tiên ở MMA xuất hiện cặp mẹ con cùng xuất trận, và dù họ không có được niềm vui trọn vẹn nhưng họ đã mang lại cho Rinzin Fighting 2 thêm nhiều màu sắc đáng chú ý. Chắc chắn trong tương lai cặp võ sĩ mẹ và con sẽ cùng ra trận ở nhiều sự kiện võ thuật MMA khác.

Video trận thắng của người con trai Asen trước đối thủ Nhật Bản:

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật