Trận đấu nổi bật

carlos-vs-lorenzo
Roland Garros
Carlos Alcaraz
3
Lorenzo Musetti
0
elina-vs-daria
Roland Garros
Elina Svitolina
2
Daria Kasatkina
0
sebastian-vs-stefanos
Roland Garros
Sebastian Ofner
0
Stefanos Tsitsipas
3
sloane-vs-aryna
Roland Garros
Sloane Stephens
0
Aryna Sabalenka
2

Mike Tyson hủy kèo, Holyfield rút 576 tỷ đồng đấu kẻ thù “Tay đấm thép”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận tái đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield tưởng như đã được chốt, tuy nhiên cuối cùng cuộc so tài của 2 bên vẫn không thành hiện thực.

Mike Tyson và Evander Holyfield đã ở rất gần trận tái đấu lần 3, dự kiến diễn ra vào tháng 5/2021, tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Foxsports, màn so tài này sẽ không có trận đấu này. Do phía Tyson không chấp nhận lời đề nghị trị giá 25 triệu đô (khoảng 576 tỷ đồng) nên trận tái đấu với "cố nhân" Holyfield đã đổ bể. 

Mike Tyson hủy kèo, Holyfield rút 576 tỷ đồng đấu kẻ thù “Tay đấm thép” - 1

Holyfield (trái) đấu với đối thủ từng khiến Mike Tyson giải nghệ

Trước đó, một thông báo được quản lý Holyfield, Kris Lawrence đưa ra với nội dung: “Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận này đã xong nhưng nó nhanh chóng đổ bể khi Tyson từ chối mọi lời đề nghị. Chúng tôi đã đàm phán một cách thiện chí và có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình”.

Theo tạp chí Sports Illustrated, lỡ cơ hội đấu Tyson, Evander Holyfield đạt thỏa thuận thi đấu với võ sĩ Kevin McBride vào ngày 5/6 tới. Trận đấu này theo hình thức giao hữu (biểu diễn) kéo dài 8 hiệp, mỗi hiệp sẽ kéo dài 2 phút và không có đồ bảo hộ.

Đây là trận đấu của hai người từng đánh bại Mike Tyson. Holyfield từng hạ "Tay đấm thép" 2 lần vào các năm 1996 và 1997. Kevin McBride là người trực tiếp khiến Tyson quyết định giải nghệ, khi hạ đo ván "Tay đấm thép" vào ngày 11/6/2005. 

McBride, 47 tuổi đã giải nghệ từ năm 2011, do phong trào trở lại sàn đấu phát triển mạnh trong thời gian gần đây nên khi nhận lời mời từ Evander Holyfield, võ sỹ này đã không từ chối. 

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-huy-keo-holyfield-rut-576-ty-dong-dau-ke-thu-tay-dam-thep-502021144...

Fury hé lộ võ đài giao chiến Joshua, Mike Tyson suýt chết vì ”ăn chơi”

(Tin thể thao - tin võ thuật) Tay đấm Tyson Fury mới đây đã có những tiết lộ về thời gian và địa điểm thượng đài với...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung