McGregor học "cha đẻ MMA" Lý Tiểu Long, Mayweather sắp "lên đĩa"

Thứ Tư, ngày 02/08/2017 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Conor McGregor rất coi trọng Lý Tiểu Long, người được coi là "cha đẻ MMA" và anh đang chắt lọc những gì ưu tú nhất của cố võ sư để hoàn thiện mình trước trận đấu với Mayweather.

Xem video McGregor "điên cuồng" tập luyện để thượng đài với Mayweather:

Để trở thành một võ sỹ siêu hạng, tất nhiên bạn phải có kỹ năng và thể hình trời phú nhưng bạn sẽ chẳng có gì nếu không luyện tập chăm chỉ. Ở thời điểm hiện tại võ sỹ Ireland Conor McGregor đang khổ luyện trước cuộc đụng độ với Floyd Mayweather vào ngày 26/8 tới đây.

McGregor học "cha đẻ MMA" Lý Tiểu Long, Mayweather sắp "lên đĩa" - 1

Conor McGregor đạp xe giữa sa mạc 46 độ C

Với một võ sỹ MMA khi phải chơi theo luật Boxing rõ ràng là một bất lợi lớn cho "Gã điên UFC", song Conor đang rất quyết tâm hạ bệ đối thủ. Vừa qua, McGregor chia sẻ hình ảnh, anh mình trần đạp xe đạp tại sa mạc Mojave ở Nevada (Mỹ) nơi có nhiệt độ lên tới 46 độ C, để rèn luyện tinh thần thép.

HLV John Kavanagh nói về triết lý của McGregor dựa vào câu nói của cố võ sỹ Lý Tiểu Long, người được coi là "cha đẻ MMA": "Tiếp thu những gì hữu ích, loại bỏ những gì là vô ích và phát triển những gì cụ thể của riêng bạn".

Conor McGregeor từng nói: "Anh ta (Lý Tiểu Long) chắc chắn sẽ là nhà vô địch thế giới của MMA. Anh ấy di chuyển tốt, anh ấy rất uyển chuyển và anh ấy rất nhanh. Nó luôn hiệu quả trong việc thi đấu".

McGregor học "cha đẻ MMA" Lý Tiểu Long, Mayweather sắp "lên đĩa" - 2

Trình Boxing của McGregor đã khá lên trông thấy

Chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc đấu giữa McGregor và Floyd Mayweather sẽ diễn ra, "Gã điên UFC" đang tỏ rõ sự quyết tâm dù phải tập luyện Boxing. Chắc chắn McGregor muốn trở thành người đầu tiên cho Mayweather "lên đĩa" để trở thành một tay đấm vĩ đại của các trường phái khác nhau.

Muay Thái: Chấn động vì cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long

Võ sĩ người Thái Lan hạ gục đối thủ Brazil bằng cú đấm 1 inch.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)