Mãn nhãn 2 pha ném rổ đẹp mắt của các siêu sao bóng rổ

Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 19:05 PM (GMT+7)

Hai ngôi sao bóng rổ Michael Purdie và Gabriel Snider vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình những pha ghi điểm vô cùng ấn tượng.

Video tổng hợp 2 pha ném bóng ghi điểm đẳng cấp của Gabriel Snider và Michael Purdie:

Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó kĩ thuật và độ chính xác đóng vai trò mấu chốt trong việc giúp các cầu thủ ghi điểm. Một trong những cách ghi điểm ưa thích của các ngôi sao bóng rổ khi ra sân luyện tập hoặc thi đấu chính là "drunk rổ" (úp rổ). 

Một bậc thầy về những pha bóng khó nhưng vô cùng đẹp mắt này là Michael Purdie. Trong một videp clip vừa đăng tải trên trang Intagram, anh chàng này đã thực hiện một pha "dunk rổ" ghi điểm đầy ngẫu hứng và đẹp mắt. Chàng trai này đã chạy một vài bước đà trước khi đón bóng rất nhanh từ tay của một cô gái xinh đẹp rồi bật cao và xoay người úp rổ ghi điểm ngoạn mục bằng tay trái. 

Mãn nhãn 2 pha ném rổ đẹp mắt của các siêu sao bóng rổ - 1

Michael Purdie thường xuyên sáng tạo những kiểu "dunk rổ" khó và đẹp mắt

Một pha bóng đáng chú ý khác cũng được cư dân mạng khá thích thú chia sẻ và bình luận chính là pha ghi điểm từ khoảng cách rất xa của cầu thủ Gabriel Snider (tên thường gọi Gabe Snider) của đội bóng rổ UIC Flames. Cầu thủ mới 21 tuổi sinh ra tại Chicago (Mỹ) này đã ngồi trên một chiếc ghế ở giữa sân rồi ném thẳng trái bóng qua rổ ghi điểm.

Mãn nhãn 2 pha ném rổ đẹp mắt của các siêu sao bóng rổ - 2

Gabriel Snider vừa có một pha ném bóng biểu diễn rất ấn tượng

Sau pha bóng ấn tượng đó, Gabe Snider đã phấn khích đến nỗi ngã kềnh ra sân bóng và cười ngặt nghẽo. Đoạn video clip pha bóng ấn tượng này cũng được anh chia sẻ trên trang Tweeter cá nhân với dòng chú thích: "Xin lỗi nếu tôi làm pha bóng này trông có vẻ quá dễ dàng!"  

Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Tổng hợp) (Khám phá)