Trận đấu nổi bật

krawietz-va-mies-vs-koolhof-va-skupski
Rogers Cup
K. Krawietz & A. Mies
-
N. Skupski & W. Koolhof
-
pablo-vs-jack
Rogers Cup
Pablo Carreno Busta
2
Jack Draper
0
hubert-vs-casper
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
-
Casper Ruud
-
bfrtfsd12njtiehflck79ad5g
Rogers Cup
Flag
?
-
Flag
?
-
pablo-vs-daniel
Rogers Cup
Pablo Carreno Busta
-
Daniel Evans
-
8kng3f4ube630ss8ckrktuyac
Rogers Cup
Flag
Flag
? & ?
-
Flag
Flag
? & ?
-
2gcgq38bmlem5akqabohs9v6c
Western & Southern Open
Flag
?
-
Flag
?
-
hurkacz-va-zielinski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
J. Zielinski & H. Hurkacz
-
J. Peers & D. Evans
-

Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại

Cuối tuần qua, lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn đã lên đường đi tập huấn như dự định. Chuyến tập huấn của đội tuyển cử tạ tại Bulgaria lần này gồm 2 đô cử Trần Lê Quốc Toàn và Đỗ Thị Thu Hoài, sau khi được Tổng cục TDTT phê duyệt.

Trước đó, Trần Lê Quốc Toàn từng chia sẻ: “Chuyến tập huấn tại Bulgaria của tôi còn có sự đồng hành của chuyên gia và chúng tôi tập luyện dài ngày nhằm chuẩn bị cho giải vô địch thế giới 2013”. 

Do đã tới Bulgaria cũng như được sự đồng ý của đơn vị chủ quản Đà Nẵng và bộ môn cử tạ Tổng cục TDTT nên Quốc Toàn sẽ vắng mặt tại Giải Cử tạ toàn quốc 2013 - hạng 56kg nam. Giải chính thức khởi tranh từ ngày 17 và kéo dài tới 23.9 tại Hải Phòng. 

Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại - 1

Lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn không tham dự Giải Cử tạ toàn quốc 2013 do bận tập huấn nước ngoài.

Liên quan tới Giải Cử tạ toàn quốc 2013, dù cũng nằm trong danh sách sẽ dự Giải Vô địch thế giới 2013 (diễn ra tại Ba Lan trong tháng 10), lực sĩ Thạch Kim Tuấn (TP.HCM) vẫn góp mặt. Kim Tuấn từ khi bước vào môi trường cử tạ thì gần như chỉ tập huấn theo giáo án chuyên biệt tại TP.HCM. Vì vậy, đô cử này đã không tới Bulgaria cùng các đồng đội. Huấn luyện viên Huỳnh Hữu Chí của đội cử tạ TP.HCM và đội cử tạ quốc gia xác nhận hiện Kim Tuấn đang giữ được tâm lý tốt.

Trần Lê Quốc Toàn không tham dự giải toàn quốc nhưng hạng 56kg được tin là chưa giảm nhiệt do ngoài Kim Tuấn vẫn còn sự xuất hiện của Á quân Olympic 2008 Hoàng Anh Tuấn (Đà Nẵng). Tại giải toàn quốc 2012, Hoàng Anh Tuấn đã giành Huy chương Vàng (HCV) cử giật (126kg); còn Trần Lê Quốc Toàn giành HCV cử đẩy (153kg) và HCV tổng cử (278kg). 

Mới đây, ở Giải Vô địch châu Á 2013, Thạch Kim Tuấn giành 3 huy chương bạc (125kg cử giật, 156kg cử đẩy, 281kg tổng cử).

Chia sẻ
Theo Hoài Việt (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung