Trận đấu nổi bật

lorenzo-vs-alexander
Halle Open
Lorenzo Sonego
0
Alexander Zverev
2
milos-vs-taylor
Queens Club
Milos Raonic
0
Taylor Fritz
2

Làm thầy Mike Tyson, nghề quá vất vả: HLV bị đấm suýt bay khỏi sàn võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ở tuổi 57, cựu vô địch Boxing hạng nặng vẫn tung ra những cú đấm như "vũ bão".

Video Tyson đấm như "vũ bão" khiến HLV của mình khổ sở chống đỡ

Có thể coi Mike Tyson là nhân vật "trẻ mãi không già" của làng Boxing. Thi đấu chuyên nghiệp từ khi 18 tuổi, trở thành nhà vô địch Boxing hạng nặng trẻ nhất khi 20 tuổi và giờ ở tuổi 57 vẫn sẵn sàng thượng đài với đối thủ mới 27.

Tyson (trái) suýt khiến HLV của mình bay khỏi võ đài

Tyson (trái) suýt khiến HLV của mình bay khỏi võ đài

Người hâm mộ lo lắng, giới chuyên môn nhận định "Tay đấm thép" là "kẻ điên" khi mang tính mạng của mình ra đùa giỡn, nhưng Tyson là người hiểu rõ nhất cơ thể của mình và ông "không điên".

"Tay đấm thép" biết mình có thể làm gì và những gì ông thể hiện suốt thời gian qua chứng minh, Tyson đủ sức khỏe, thậm chí hoàn toàn có thể lấn lướt đối thủ Jake Paul, ở màn so tài diễn ra vào 20/7 tại Mỹ.

Trong buổi tập gần đây, Tyson thể hiện tốc độ ra đòn nhanh, mạnh đáng kinh ngạc. Nhìn "Tay đấm thép" di chuyển, rồi tung ra những cú đấm như "vũ bão", không ai nghĩ ông xấp xỉ 60 tuổi.

Chứng kiến video tập luyện của Tyson người ta cảm thấy lo lắng cho người thầy, HLV của Tyson suýt chút nữa bị văng khỏi võ đài vì những cú đấm như "búa máy" của học trò.

Mặc dù Tyson thể hiện rất tốt trong các buổi tập, tuy nhiên võ sĩ, YouTube, Jake Paul lại không hề run rẩy. Tay đấm người Mỹ cho biết anh tôn trọng nhưng không hề hoang mang, sợ hãi và đang tự tin hướng đến trận đấu sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson tình cờ gặp Shannon Briggs trên đường phố, cả 2 giao lưu với nhau vài đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN