Knock-out hay nhất năm MMA châu Á: Nằm bất động vì cú đá "mở tủ lạnh"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu đặc biệt tại sự kiện võ thuật MMA châu Á và người ta đã phát minh ra một cái tên cho đòn knock-out đáng sợ.

Video cú đá tuyệt hay của Catalan

Sự kiện ONE Championship: Mate Of Fate đã kết thúc tại Philippines từ hôm 8/11 nhưng vẫn còn nhiều điều hấp dẫn đọng lại, trong đó cú knock-out của võ sĩ chủ nhà - Robin Catalan được bàn tán xôn xao. Tờ RT (Nga) thì cho rằng đây là một cú đá hay nhất châu Á và sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho knock-out hay nhất năm, bình luận viên ONE Championship - Michael Schiavello thốt lên: "Mở tủ lạnh. Người Cuba (đang) lạnh!".

Knock-out hay nhất năm MMA châu Á: Nằm bất động vì cú đá "mở tủ lạnh" - 1

Cú đá tuyệt hay tại ONE Championship 8/11

Câu nói của bình luận viên Michael có vẻ không liên quan nhưng ngẫm lại rất đúng. Robin đã hạ đối thủ bằng cú đá dứt khoát đến lạnh lùng và làm đối thủ người Cuba - Gustavo Balart có biệt danh "Đấu sĩ" nằm "đông cứng" trên sàn.

Trở lại với diễn biến trận đấu ở hạng rơi (Strawweight 57kg). Trong hiệp 1, hai võ sĩ chơi khá cân bằng, 2/3 hiệp 2 cũng không có tay đấm nào tỏ ra quá vượt trội nhưng khi hiệp đấu chỉ còn khoảng 20 giây, võ sĩ nước chủ nhà đã tung ra cú đá tầm cao cực nhanh, trúng mặt khiến "Quỷ lùn" Balart đổ sập ra sàn.

Cú đá tuyệt đẹp của Catalan được cho là hay hơn pha knock-out tại UFC khi Kevin Lee hạ Gregor Gillespie diễn ra tại Mỹ hôm 2/11. RT (Nga) nhận định đây sẽ là 1 trong 2 cú đá trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu knock-out hay nhất năm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/knock-out-hay-nhat-nam-mma-chau-a-nam-bat-dong-vi-cu-da-34mo-tu-lanh3...

”Nữ hoàng Muay” đả bại Bi Nguyễn: Kiều nữ gốc Việt mắc bẫy nhà vô địch

Bi Nguyễn thi đấu quyết tâm nhưng không thể chống lại sức mạnh của nhà vô địch.

Theo Q.H (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung