"Nữ hoàng Muay" đả bại Bi Nguyễn: Kiều nữ gốc Việt mắc bẫy nhà vô địch

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bi Nguyễn thi đấu quyết tâm nhưng không thể chống lại sức mạnh của nhà vô địch Stamp Fairtex.

Video trận đấu giữa Bi Nguyễn và Stamp Fairtex

Ngay từ khi trận đấu giữa Bi Nguyễn - Stamp Fairtex còn chưa diễn ra những nhà chuyên môn đã nhận định đây là một kèo khó với "Ong sát thủ" người Mỹ gốc Việt. Dù thi đấu quyết tâm nhưng trước một đối thủ đẳng cấp, có nhiều ngón đòn nguy hiểm như Stamp, Bi Nguyễn đã chơi rất lì lợm. Tuy nhiên cô cũng không thể có được lợi thế trước đối thủ quá khó chơi.

"Nữ hoàng Muay" đả bại Bi Nguyễn: Kiều nữ gốc Việt mắc bẫy nhà vô địch - 1

Bi Nguyễn (phải) không thể có chiến thắng thứ 3 ở ONE Championship. Ảnh Hoàng Triều

Trước khi trận đấu diễn ra, Bi Nguyễn đã nói rằng sẽ hạ đối thủ bằng "địa chiến", tức là dùng đòn vật để knock-out đối thủ, song khi ý đồ không thành công "Ong sát thủ" đã thua vì phải đánh đứng. Không thể đánh bại Stamp đồng nghĩa với việc "Ong sát thủ" sẽ phải thắng nhiều trận nữa mới có cơ hội tranh đai vô địch ONE Championship.

Do bị chảy máu quá nhiều nên sau trận đấu, võ sĩ gốc Việt đã đi thẳng vào phòng y tế để kiểm tra sức khỏe nên không trả lời họp báo. Võ sĩ Thái Lan - Stamp không gặp chấn thương nào đáng kể sau trận đấu cô vui vẻ bước vào phòng họp báo và đích thân phó chủ tịch ONE Championship đã phỏng vấn tay đấm 22 tuổi.

"Nữ hoàng Muay" đả bại Bi Nguyễn: Kiều nữ gốc Việt mắc bẫy nhà vô địch - 2

Do sải tay ngắn hơn, Bi đã gặp bất lợi khi đối thủ chủ động phòng ngự. Ảnh ONE Championship

"Khi đã giành lợi thế tôi chủ động lùi về phía sau để phòng thủ, rồi chờ cơ hội tung ra những đòn bằng gối hòng knock-out đối thủ, tuy nhiên không dễ làm điều ấy trước Bi Nguyễn", Stamp trả lời khi được cựu võ sĩ UFC và hiện giờ là phó chủ tịch đấu trường MMA số 1 châu Á - Miesha Tate phỏng vấn.

Bi Nguyễn đấu ”Nữ hoàng Muay” ở ONE Championship: ”Hét lửa” thị uy nhà vô địch

Bi Nguyễn tuyên bố những lời đanh thép trước cuộc chạm trán với Nong Stamp.

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung