Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
1
Erika Andreeva
0
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
-
Nuria Parrizas Diaz
-
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
-
Ekaterina Reyngold
-
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
-
Hamad Medjedovic
-

Khởi tranh giải đua ôtô địa hình tại VN

Lần đầu tiên một giải đua ôtô địa hình sẽ được tổ chức tại VN trong hai ngày 2 và 3-6 tại khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh). Giải do Sở VH-TT&DL Quảng Ninh và CLB ôtô địa hình Hà Nội tổ chức.

Giải có 20 đội đua với 40 VĐV (mỗi đội có hai VĐV gồm một lái chính và một lái phụ) của Hà Nội, TP.HCM. Các đội sẽ tham gia thi đấu trên các hạng xe: trên 3.000cc (hơn bốn xilanh), 2.000-3.000cc (bốn xilanh), dưới 2.000cc (bốn xilanh).

Ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch CLB ôtô địa hình Hà Nội - thành viên ban tổ chức giải, cho biết để tổ chức giải đấu, ban tổ chức đã nhận được sự cố vấn về kỹ thuật bởi các thành viên tổ chức giải ôtô địa hình RFC tại Malaysia.

Khởi tranh giải đua ôtô địa hình tại VN - 1

Thêm một sân chơi

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở sáu chặng đua với địa hình khó khăn, nguy hiểm tăng dần sau mỗi chặng. Phần lớn đường đua phải vượt qua dốc đá, đường bùn đất, hố nước sâu...

Các VĐV tham gia giải đấu đều được ban tổ chức mua bảo hiểm suốt quá trình diễn ra giải. Các phương tiện tham gia thi đấu không bị giới hạn về việc lắp, độ thêm các thiết bị cho xe đua.

Ban tổ chức cho biết mục đích của giải không chỉ tạo sân chơi cho người yêu ôtô địa hình mà còn nhằm tìm kiếm các VĐV tài năng của VN tham dự các giải đua ôtô địa hình quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Xuân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN