Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Khỏe nhất thế giới: 1 giờ, hít đất 2.220 lần

Người đàn ông 50 tuổi vừa lập kỷ lục thế giới khi chống đẩy tới 2.220 lần,1 giờ.

Hôm 11/8 vừa qua tại phòng tập ở Margaret River, Western, Australia, VĐV Carlton Williams (Anh) đã phá kỷ lục thế giới ở nội dung chống đẩy của chính mình với thành tích đáng kinh ngạc 2.220 lần trong vòng 1 giờ.

Trước đó, kỷ lục cũ của người đàn ông tới từ nước Anh là 1.874 lần trong 1 giờ. Đây là một kỷ lục khó ai có thể xô đổ, bởi để thực hiện kỷ lục trên VĐV không những phải khỏe mà họ cần phải có sức bền tuyệt vời.

Khỏe nhất thế giới: 1 giờ, hít đất 2.220 lần - 1

Người đàn ông chống đẩy khỏe nhất thế giới

"Tôi không thực sự cảm thấy quá đau. Tôi có một chấn thương vai, đó là vấn đề lớn nhất của tôi. Tuy nhiên sau một thời gian dài tập luyện mọi chuyện đã được cải thiện". Carlton Williams cho biết.

Trong phòng tập tại Australia không chỉ có những khán giả mà còn có các phóng viên và người đại diện của "Sách kỷ lục", do vậy thành tích của Carlton đã chính thức được Guinness công nhận ngay sau khi ông hoàn thành phần thi.

Trở thành người đàn ông chống đẩy khỏe nhất trong 1 giờ, Carlton Williams đang hướng tới kỷ lục chống đẩy trong 24 tiếng (1 ngày). Hiện kỷ lục trên đang thuộc về Charles Servizio (Mỹ) lập năm 1993 với thành tích chống đẩy 46.001 lần trong 24 tiếng.

* Video phần thi lập kỷ lục chống đẩy tuyệt vời của Carlton:

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám phá)
Kỷ lục Guinness thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung