Khabib hạ McGregor, đánh cả bạn thân: Cay đắng 1 cú đá mất 25 tỷ đồng

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật, tin UFC) Khabib và McGregor đều bị tòa án sờ gáy sau sự việc lộn xộn bên ngoài lồng sắt ở trận đại chiến vừa qua.

Xem video Khabib vượt lồng sắt đánh bạn McGregor:

Khabib đã xuất sắc đánh bại McGregor trong trận đấu đầy ồn ào vừa qua. Võ sỹ có biệt danh “Đại bàng” tỏ ra lấn lướt và hạ gục đối thủ bằng đòn kẹp cổ sở trường. Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại sau tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài.

Khabib hạ McGregor, đánh cả bạn thân: Cay đắng 1 cú đá mất 25 tỷ đồng - 1

Khabib hạ gục McGregor

Từ bên ngoài lồng sắt, ở khu vực dành cho đội McGregor đã có những hành động quá khích nhằm vào Khabib. Sẵn máu nóng trong người, “Đại bàng” bay khỏi lồng sắt và không ngần ngại dành tặng kẻ xúc phạm mình một cú đá trời giáng. Nạn nhân có tên Dillon Danis là bạn thân của McGregor.

Sự việc này bắt đầu cho những va chạm liên hoàn sau đó. Phe McGregor tất nhiên không chịu lép vế và tình hình trở nên vô cùng phức tạp.

Khabib và McGregor chắc chắn sẽ phải trả giá cho hành động quá khích. Tờ The Sun cho hay, tòa án đã tiếp nhận hồ sơ và sẽ mở phiên điều trần vào tháng 12 tới đây. Trong khoảng thời gian này, hai tay đấm đều bị cấm thi đấu.

Khabib hạ McGregor, đánh cả bạn thân: Cay đắng 1 cú đá mất 25 tỷ đồng - 2

Khabib hạ McGregor, đánh cả bạn thân: Cay đắng 1 cú đá mất 25 tỷ đồng - 3

Tình hình lộn xộn sau khi Khabib hành hung bạn McGregor

Hiện tại án phạt dành cho Khabib và McGregor đang là đề tài nóng. Chắc chắn “Đại bàng” sẽ phải chịu hình thức xử lý nặng hơn đối thủ vì anh là người khơi mào. Có thể Khabib sẽ bị cấm thi đấu kèm theo một khoản tiền không nhỏ.

Nhà báo Sam Morgan cho hay, có thể Khabib phải nộp phạt đến 750.000 bảng (tương đương 25 tỷ đồng). Hiện tại giới chuyên môn và người hâm mộ rất mong muốn "Đại bàng" không bị phạt nặng bởi đã có giao hẹn quyết đấu với Mayweather.

MMA choáng váng: 3 phút thăm dò 1 đòn “thiên tàn cước” sấp mặt

2 tay đấm người Nga khiến những người chứng kiến phải đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới