Huyền thoại buộc tội Federer - Nadal không ưa Djokovic vì lý do gì?

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 10:51 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) - Một huyền thoại quần vợt người Serbia mới đây đã có những phát biểu bênh vực Novak Djokovic.

  

Trong một phát biểu mới đây về ba tay vợt hàng đầu làng quần vợt hiện nay là Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, huyền thoại quần vợt Serbia Radmilo Armenulic đã có những lời bênh vực dành cho ngôi sao đồng hương, khi cho rằng Federer và Nadal tỏ ra “hằn học” với Djokovic nếu so về cách đối xử giữa các bên với nhau.

Huyền thoại buộc tội Federer - Nadal không ưa Djokovic vì lý do gì? - 1

Federer và Nadal được cho là không thích Djokovic

Armenulic mở đầu bằng sự vụ ở US Open 2020 của Djokovic: “Những gì xảy ra ở US Open là một scandal. Tôi đã chứng kiến những khoảnh khắc còn tệ hơn nhiều mà các tay vợt không bị nhắc nhở, chứ chưa nói đến là bị phạt.

Những nhân vật lớn tham gia vào chuyện đó để đảm bảo rằng vị thế của Federer vẫn giữ nguyên, để Djokovic không vượt qua được anh ta. Những nhà tài trợ cũng nghĩ thế. Trên thực tế, không ai trong số các đối thủ của Djokovic bình luận về việc cậu ấy bị loại khỏi cuộc chơi.

Djokovic là một anh chàng lịch thiệp. Cậu ấy đã lập tức nhận lỗi về mình để kiềm chế cơn giận. Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy chỉ trích gì Federer hay Nadal trong những phát biểu, nhưng họ thì lại tỏ ra hằn học với cậu ấy”.

Xét trên những thống kê quan trọng nhất, Federer hiện vẫn không có đối thủ: 20 Grand Slam bằng với Nadal và nhỉnh hơn so với Djokovic (17). Bên cạnh đó là 103 chức vô địch ATP Tour so với 85 của Nadal và 79 của Djokovic. Federer đang là tay vợt giữ kỷ lục về quãng thời gian đứng đầu bảng xếp hạng.

Năm nay, khi mà Federer nghỉ thi đấu vì dưỡng thương, cuộc đua chỉ còn Djokovic và Nadal. Hiện Djokovic đang có 11.740 điểm, so với 9.850 điểm của Nadal.

Mới đây, Nadal đã xác nhận sẽ tham dự giải Paris Masters 2020. Nếu đăng quang ở Paris sắp tới, Nadal sẽ cùng Djokovic dẫn đầu về số danh hiệu Masters 1000.

Paris Masters 2020 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 8/11 tại AccorHotels Arena. Năm ngoái, Djokovic đã thắng Denis Shapovalov ở chung kết để tiếp tục giữ vững kỷ lục vô địch Paris Masters nhiều nhất với năm danh hiệu.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-buoc-toi-federer-nadal-khong-ua-djokovic-vi-ly-do-gi-5020202410105...

Federer phủ nhận tin đồn xích mích với Djokovic, lộ thời điểm quay lại

(Tin thể thao - Tin tennis) Roger Federer đích thân tiết lộ thời điểm trở lại và bác bỏ tin đồn xích mích với Novak Djokovic.

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Novak Djokovic