Federer phủ nhận tin đồn xích mích với Djokovic, lộ thời điểm quay lại

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) Roger Federer đích thân tiết lộ thời điểm trở lại và bác bỏ tin đồn xích mích với Novak Djokovic.

  

Roger Federer vẫn chưa trở lại thi đấu kể từ giải đấu từ thiện tại Cape Town hồi tháng Hai. Tay vợt người Thụy Sĩ đã trải qua 2 lần phẫu thuật đầu gối để dứt điểm chấn thương dai dẳng. Đã có lúc, tưởng như "Tàu tốc hành" sẽ trở lại ngay ở US Open 2020, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. 

Federer phủ nhận tin đồn xích mích với Djokovic, lộ thời điểm quay lại - 1

Roger Federer

Mới đây, đích thân Roger Federer đã tiết lộ về tình trạng của bản thân và giải đấu dự kiến trở lại trên tờ Schweizer Illustrierte. "Tôi nghĩ mình đang đi đúng hướng và cảm thấy phong độ đang dần trở lại. Tôi không tạo áp lực quá lớn cho bản thân mình bởi điều đó chỉ khiến tôi mất thêm thời gian. Tôi chỉ quyết định trở lại khi cảm thấy mình đạt 100% thể trạng.

Hiện tại, có vẻ như tôi sẽ bắt đầu trở lại bằng việc tham dự Úc mở rộng vào tháng Một năm sau bởi tôi chưa thể chơi liên tục quá hai tiếng. Tôi đang cố lấy lại sức bền của mình và đã không còn cảm thấy đau nữa. Tôi nghĩ mình sẽ không phải trải qua một cuộc phẫu thuật nào nữa".

Với lời phát biểu này, Federer chính thức khẳng định bỏ qua phần còn lại mùa giải quần vợt năm 2020 giống như dự định ban đầu. 

Ngoài ra, Federer tiết lộ có rất nhiều dự định trong tương lai, nhưng hiện tại "Tàu tốc hành" vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tay vợt người Thụy Sĩ cũng phủ nhận tin đồn xích mích với Novak Djokovic.

"Chúng tôi có tranh luận, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc quần vợt nên trở lại như thế nào và thời điểm nào là thích hợp, ảnh hưởng của Covid-19 tới các giải đấu ra sao. Chúng tôi cùng là thành viên trong hội đồng bao gồm 10 người của hệ thống. Có rất nhiều thứ bị đe dọa nên sự xuất hiện của ý kiến trái chiều cũng là điều bình thường", Federer nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/federer-phu-nhan-tin-don-xich-mich-voi-djokovic-lo-thoi-diem-quay-lai-50202021...

Djokovic sẽ vượt qua Nadal & Federer ở kỷ lục đặc biệt này cuối 2020

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Vượt qua Nadal và Federer, Djokovic hướng tới kỷ lục chưa từng có trong lịch sử.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại