Trận đấu nổi bật

sloane-vs-caroline
Open Capfinances Rouen Métropole
Sloane Stephens
2
Caroline Garcia
0
marta-vs-marketa
Porsche Tennis Grand Prix
Marta Kostyuk
2
Marketa Vondrousova
0
stefanos-vs-dusan
Barcelona Open Banc Sabadell
Stefanos Tsitsipas
2
Dusan Lajovic
1

Hoàng Thiên gặp Quốc Khánh ở tứ kết

Sau ngày thi đấu thứ hai (8-10), Giải Quần vợt Vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2013 diễn ra ở Hà Nội đã xác định được 4 cặp có mặt ở tứ kết đơn nam. Đáng chú ý nhất sẽ là cặp đấu giữa 2 tay vợt TP HCM Nguyễn Hoàng Thiên và Lê Quốc Khánh.

Cả hai đều được đánh giá là những ứng viên cho chức vô địch khi Đỗ Minh Quân bỏ nội dung đơn. Trước đó, Hoàng Thiên và Quốc Khánh đã lần lượt vượt qua Đắc Tiến (Quân đội) và Ngọc Vinh (Hà Nội) để có mặt ở tứ kết.

Hoàng Thiên gặp Quốc Khánh ở tứ kết - 1

Đương kim vô địch Hoàng Nam chưa gặp trở ngại nào trước tứ kết Ảnh: Quang Thắng

Quốc Khánh và Hoàng Thiên rất hiểu nhau. Họ từng đánh đôi cùng nhau và lọt vào bán kết giải Men’s Future F3 tổ chức tại TP HCM hồi tháng 4. Quốc Khánh dày dạn kinh nghiệm hơn nhưng ở giai đoạn hiện tại, Hoàng Thiên lại có phong độ rất cao và khát khao giành chức vô địch giải năm nay. Quốc Khánh có vẻ dồn sức cùng Đỗ Minh Quân giành chức vô địch đôi nam.

Ở các cặp đấu đơn nam khác, đương kim vô địch Lý Hoàng Nam (Bình Dương) sẽ gặp Quang Trí của Cà Mau, Vũ Arten (Quân đội) đấu Minh Tuấn (Đà Nẵng) và Thanh Hoàng (Quân đội) đối đầu Linh Giang (Hà Nội).

Ở nội dung đơn nữ, các tay vợt TP HCM chứng tỏ đẳng cấp vượt trội khi Minh Trang, Phi Khanh, Ngọc Vân, Tâm Hảo đều giành chiến thắng dễ 2-0 trước các đối thủ của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Ngọc (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN