Trận đấu nổi bật

jannik-vs-hubert
Halle Open
Jannik Sinner
2
Hubert Hurkacz
0

Federer khiến Murray phát khóc

Những tay vợt tham dự World Tour Finals đã có những giây phút thực sự vui vẻ.

ATP World Tour Finals sẽ khởi tranh từ ngày 5/11 đến 12/11 nhưng các tay vợt đã có mặt ở London để tham dự Gala chương trình từ thiện. Trong số 8 cái tên tham dự WTF thì chỉ thiếu mỗi David Ferrer do tay vợt người Tây Ban Nha còn bận chuẩn bị thi đấu trận chung kết Paris Masters, còn lại 7 tay vợt đã cùng xuất hiện bên nhau trước khi bắt đầu bước vào cuộc so tài.

Federer khiến Murray phát khóc - 1

7 tay vợt tham dự WTF đã có mặt ở London

Tất cả đã tới thăm bệnh viện nhi Great Ormond Street để gây quỹ từ thiện cho khoa hô hấp của bệnh viện. Và trong cuộc giao lưu đầy thân thiện này, Andy Murray đã pha trò bằng cách nhắc lại kỷ niệm tại Wimbledon khi chỉ vào Roger Federer: “Đó là lỗi của anh chàng này. Anh ta đã làm tôi khóc.” Tay vợt người Scotland ám chỉ việc Federer đoạt danh hiệu Wimbledon 2012 khiến Vương quốc Anh vẫn chưa có nhà vô địch nào kể từ năm 1936.

Nhưng Murray cũng hóm hỉnh khi ngay lập tức nói lời cảm ơn Federer: “Tôi đã thay đổi sau đó và có thể phải cảm ơn Federer. Vài tháng qua quả là không thể tin được và tôi hy vọng sẽ kết thúc mùa giải thật mỹ mãn. Năm ngoái tôi đã không chơi tốt tại đây và tôi sẽ nỗ lực 110 phần trăm trong mùa giải này.”

Federer khiến Murray phát khóc - 2

Murray đổ lỗi cho Federer khiến mình phát khóc

Còn Federer rất phấn khích khi đã cùng các đồng nghiệp làm được những việc có ích cho bệnh viện Great Ormond Street: “Chúng tôi đã làm công việc từ thiện trong suốt năm qua và thật tuyệt khi tất cả cùng ở đây hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho những trẻ em đang cần nó.”

Rất nhiều đồ vật của các tay vợt đã được đấu giá tại Gala này như một chiếc áo Wimbledon có chữ ký của các tay vợt, chiếc guitar có chữ ký của Ed Sheeran hay chiếc gậy cricket của đội Surrey County Cricket Club… Ngoài ra có hai vị khách giấu tên đã tặng 7.500 bảng cho quỹ sau khi chụp ảnh chung với 7 tay vợt thi đấu tại WTF.

Hình ảnh các tay vợt trong Gala tại London:

Federer khiến Murray phát khóc - 3

Chỉ còn thiếu David Ferrer

Federer khiến Murray phát khóc - 4

7 tay vợt đã có những giây phút vui vẻ

Federer khiến Murray phát khóc - 5

Djokovic, Murray và Federer chắc chắn là 3 tay vợt đáng chú ý nhất

Federer khiến Murray phát khóc - 5

Họ là ƯCV hàng đầu cho chức vô địch

Federer khiến Murray phát khóc - 7

Del Potro sẽ cùng bảng với Federer

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN