F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng

Tay lái Tây Ban Nha đã có những trải nghiệm đầu tiên với chiếc F138.

Sau khi không tham dự vào đợt đua thử đầu tiên trong mùa giải tại Jerez, Alonso đã lần đầu tiên cầm lái chiếc F138 tại Montmelo. Trước đó, “Bò tót” đã quyết định ngồi ngoài ở những tuần vừa rồi nhằm hồi phục về thể lực và tinh thần trước khi bước vào cuộc chiến mùa giải mới. Trong ngày chạy thử đầu tiên, tay lái Tây Ban Nha tập trung tìm hiểu về khả năng của chiến mã mới và anh chỉ đạt thành tích thứ 4. 

F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng - 1

F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng - 2

F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng - 3

Ferrari đặt nhiều hy vọng vào Alonso

Gây ấn tượng mạnh trong ngày đầu tiên tại Montmelo là tân binh của McLaren, Sergio Perez khi đạt thành tích tốt nhất sau hơn 2 giờ chạy thử. Perez nhanh hơn người xếp thứ hai là Nico Rosberg 0,158 giây, trong khi Paul di Resta của Force India xếp thứ ba và ĐKVĐ Vettel đứng thứ năm.

F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng - 4

Perez gây ấn tượng

Cũng trong sáng ngày hôm nay, Willams đã cho ra mắt mẫu xe của mùa giải mới chiếc FW35, muộn nhất trong số các đội. Theo kỹ sư trưởng Mike Coughlan chiếc xe này tiếp tục là phát triển của mẫu xe mùa giải trước nhưng có tới 80% những cải tiến mới được đưa vào. Williams kỳ vọng sẽ có được nhiều thành công hơn mùa giải vừa rồi với chức vô địch của Maldonado tại Barcelona.

F1: Alonso xuất trận, Perez gây ấn tượng - 5

Chiếc FW35 của Williams

Chia sẻ
PL
Báo lỗi nội dung