“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tổ chức giải Muay "khủng", đấu giá huy chương

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Võ sĩ 7 lần vô địch Muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất cho ra mắt sự kiện võ thuật “khủng” với 24 trận đấu.

Một tin vui đến với người hâm mộ võ thuật Việt Nam, đặc biệt là bộ môn Muay Thái khi vào tối ngày 2/8 tới đây, sự kiện võ thuật mang tên “No.1 Muay Club Fight Night” dự kiến diễn ra. Đặc biệt, người trực tiếp tổ chức sự kiện này là tượng đài số 1 của Muay Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất, “Độc cô cầu bại” từng 7 lần vô địch thế giới.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tổ chức giải Muay "khủng", đấu giá huy chương - 1

"Độc cô cầu bại" Duy Nhất (giữa) tổ chức sự kiện võ thuật với những trận đấu Muay chuyên nghiệp

Sự kiện có tổng cộng 24 trận đấu, trong đó có 3 trận thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp không giáp bảo hộ được đánh giá có thể mang đến những màn so tài đầy khốc liệt. Đây được xem là một trong những sự kiện võ thuật lớn ở Việt Nam trong thời điểm các giải thể thao trong nước vẫn còn hạn chế vì dịch Covid-19.

Đặc biệt trong đêm sự kiện này, Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến tổ chức bán đấu giá từ thiện những vật dụng của ONE Championship – sàn võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á mà anh đang tham gia. Trong đó, nổi bật nhất là chiếc huy chương mà “Độc cô cầu bại” giành được sau khi hạ knock-out võ sĩ người Malaysia - Azwan Che Wil.

Chiếc huy chương này vô cùng ý nghĩa không chỉ với Duy Nhất mà còn với Muay Việt Nam khi đánh dấu bước ngoặt lần đầu tiên, có một võ sĩ Muay nước nhà thi đấu tại giải võ thuật danh giá bậc nhất thế giới của Muay Thái.

“Tất cả tiền bán đấu giá tôi sẽ trao tặng cho Quỹ Vì người nghèo và Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 5 nhằm giúp đỡ các huấn luyện viên và vận động viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài nêu cao tinh thần thượng võ, vì cộng đồng, tôi cũng mong đóng góp sức mình tìm ra các tài năng mới cho võ thuật nước nhà", Duy Nhất cho biết.

Các trận đấu sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Quận 5, TP.HCM, và được mở cửa miễn phí cho người hâm mộ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/doc-co-cau-bai-duy-nhat-to-chuc-giai-muay-34khung34-dau-gia-huy-chuon...

Muay châu Á: “Mục tiêu” của Duy Nhất đánh đối thủ “vừa quỳ vừa trốn”

(Tin võ thuật) “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất chắc chắn sẽ phải toan tính rất nhiều sau khi chứng kiến màn...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung