“Độc cô cầu bại” Duy Nhất lỡ 4 kèo đại chiến Muay châu Á trong 1 năm

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ban tổ chức giải đấu võ thuật tổng hợp ONE Championship đã nhiều lần sắp xếp các trận đấu cho Nguyễn Trần Duy Nhất trong năm vừa qua nhưng không thể thành công.

Hai chiến thắng knock-out ấn tượng của Duy Nhất tại ONE Championship:

Nguyễn Trần Duy Nhất đang được đánh giá là một trong những võ sĩ Muay tiềm năng nhất của ONE Championship ở hạng cân Flyweight. Gia nhập giải đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á từ năm 2019, “Độc cô cầu bại” gây ấn tượng mạnh với hai chiến thắng knock-out thuyết phục trước Azawan Che Wil (Malaysia) và Yuta Watanabe (Nhật Bản).

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất lỡ 4 kèo đại chiến Muay châu Á trong 1 năm - 1

Duy Nhất là cái tên mà ONE Championship đặc biệt chú ý

Những màn trình diễn ấn tượng giúp Duy Nhất chỉ còn cách trận tranh đai vô địch hạng cân này đúng một chiến thắng. Nếu điều này diễn ra, những người mộ võ sẽ được chứng kiến trận so tài giữa hai đại diện xuất sắc bậc nhất của làng Muay Việt Nam và Thái Lan là Duy Nhất và Rodtang, võ sĩ có biệt danh “Người sắt” đang nắm giữ đai vô địch.

Không chỉ các fan võ thuật nước nhà mà ngay đến các nhà tổ chức của ONE Championship cũng tỏ ra nôn nóng được chứng kiến màn thư hùng “kinh điển” này. Được biết trong năm vừa qua, ONE Championship đã ít nhất 4 lần sắp xếp kèo thi đấu cho Duy Nhất để võ sĩ của Việt Nam có thể đủ điều kiện thách đấu đai vô địch của Rodtang.

Các trận đấu này đều được diễn ra theo hình thức không khán giả ở Singapore. Tuy nhiên, tất cả các nỗ lực này đến nay đều không thành công.

“Chúng tôi đã sắp xếp nhiều kèo đấu cho Duy Nhất tại Singapore. Tuy nhiên dù có thể đưa được võ sĩ này qua Singapore, nhưng lại rất khó khăn để có thể đưa Duy Nhất trở lại Việt Nam sau khi thi đấu xong. Vì vậy đến nay mọi kế hoạch cho anh ấy vẫn còn nằm trên giấy tờ”, đại diện ONE Championship chia sẻ.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất lỡ 4 kèo đại chiến Muay châu Á trong 1 năm - 3

Rodtang (trái) đang nắm giữ đai vô địch hạng Flyweight

Trong khi đó ở tại Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết bản thân đã đóng cửa hết các phòng tập, lớp dạy võ của mình tại TP.HCM vì diễn biến của dịch Covid 19. Võ sĩ từng 7 lần vô địch Muay bán chuyên thế giới hiện tại chỉ tập luyện chủ yếu tại nhà và tập trung cho mục tiêu giành huy chương vàng ở SEA Games 31 theo kế hoạch vào cuối năm nay.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/doc-co-cau-bai-duy-nhat-lo-4-keo-dai-chien-muay-chau-a-trong-1...

Đỉnh cao Mayweather đấu Paul: 8 hiệp dạo chơi, ”Độc cô cầu bại” bất lực

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn so tài được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra hết sức hấp dẫn.

Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung