Djokovic tìm ra kẽ hở tham dự Australian Open, lại được Kyrgios vinh danh

Sự kiện: Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic gần như chắc chắn tham dự Australian Open 2022, Nick Kyrgios tiếp tục dành lời khen cho Nole và 3 tay vợt lớn khác.

  

Những tranh luận, hoài nghi về chuyện Novak Djokovic có đủ điều kiện tham dự Australian Open 2022 tại Úc dường như khép lại, bởi mới đây Nole đã đăng kí tới Úc dự ATP Cup 2022. 

Djokovic tìm ra kẽ hở tham dự Australian Open, lại được Kyrgios vinh danh - 1

Djokovic (trái) gần như chắc chắn sẽ tham dự Australian Open 2022, Kyrgios (phải) cảm phục tinh thần của "BIG 4"

Theo lịch, sự kiện cúp đồng đội ATP Cup diễn ra ở ngày đầu tiên năm mới (mùng 1) và khép lại vào 9/1/2022 tại Sydney. Đăng kí tham dự giải đấu này đồng nghĩa với việc Nole đã tiêm vắc xin, hoặc anh chấp nhận tới địa điểm thi đấu trước 2 tuần để hoàn thành thủ tục cách ly, phòng tránh Covid-19. 

Sau khi ATP Cup bế mạc, Australian Open 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/1 và khép lại vào 30/1. Việc đăng kí tham dự giải tennis đồng đội như một lời khẳng định "The Djoker" sẽ tham dự Grand Slam đầu tiên trong năm 2022, bất chấp chuyện anh chưa tiết lộ tình trạng tiêm phòng Covid-19. 

Hiện tại Nole đang hướng tới Grand Slam thứ 21 để trở vượt lên trên Rafael Nadal, Roger Federer trong danh sách tay vợt nam có nhiều Grand Slam nhất. Nole nhiều lần nói giành thêm Grand Slam là mục tiêu lớn nhất hiện tại, và chắc hẳn anh không muốn mình rơi vào thế bị cấm tham dự Australian Open 2022. 

Ở một diễn biến khác, Nick Kyrgios bất ngờ có những lời ngợi khen dành cho tình yêu, tinh thần thi đấu của nhóm "BIG 4" gồm Federer, Nadal, Djokovic và Murray. 

"Federer, Nadal, Novak và Murray có một tình yêu đặc biệt với tennis. Murray từng bật dậy trong đêm gọi cho đội của anh ấy và nói rằng "tôi cảm thấy sợ vì không được thi đấu, không biết làm gì nếu thiếu tennis". Tất nhiên đó không phải là tôi.

Tôi yêu môn thể thao này nhưng không bị thôi thúc như họ. Tôi 26 tuổi có tài chính tốt, tôi giúp đỡ được nhiều người, khỏe mạnh, và có nhiều bạn tốt. Tôi không nghĩ về việc giành Grand Slam", Kyrgios ngợi khen nhóm "BIG 4" và nói về nguyên nhân anh không quá mặn mà với tennis. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-tim-ra-ke-ho-tham-du-australian-open-lai-duoc-kyrgios...

”Trai hư tennis” Kyrgios dan díu với người đẹp, bị bạn gái ”tóm sống”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bạn gái đã "tóm sống" Nick Kyrgios qua lại với cô gái khác, tay vợt Úc còn ngoan cố...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung