Djokovic sợ "ăn gạch" vì nổi điên với ball-boy

Sự kiện: Novak Djokovic

Nole đã có hành động không đẹp trong trận chung kết Miami Masters với cậu bé nhặt bóng, nhưng tay vợt số 1 thế giới rất nhanh chóng “sửa sai”.

Djokovic đang thống trị gần như tuyệt đối làng banh nỉ. Sau chức vô địch Australian Open 2015, tay vợt người Serbia tiếp tục lên ngôi ở 2 giải Masters 1000 đầu tiên của năm (Indian Wells và  Miami) đều rất thuyết phục.

Tuy nhiên, trong trận chung kết Miami Masters mới đây gặp Murray (Nole thắng 7-6, 4-6, 6-0), tay vợt số 1 thế giới đã có một hành động không đẹp với một cậu bé nhặt bóng.

Số là sau khi chơi không tốt ở set 2 và để Murray thắng 6-4, Nole tỏ ra không hài lòng với bản thân và nổi cáu. Đúng thời điểm đó, một cậu bé nhặt bóng mang khăn đến để Djokovic lau mồ hôi và đã bị tay vợt số 1 thế giới “giận cá chém thớt”.

Djokovic sợ "ăn gạch" vì nổi điên với ball-boy - 1

Djokovic "trút giận" lên cậu bé nhặt bóng tội nghiệp

Nole giật lấy khăn trong tay của cậu bé, rồi với vẻ mặt hùng hổ nói gì đó rất nặng nề. Thậm chí, sau đó tay vợt người Serbia khi ngồi vào ghế nghỉ còn có những tranh luận với trọng tài.

Ý thức được hành vi không đúng mực của mình, Djokovic sau trận đấu đã quay hẳn 1 đoạn video với những lời xin lỗi tới cậu bé nhặt bóng “vô tội” để đăng lên mạng xã hội.

“Tôi bị mất tập trung trong set 2 và đang muốn xem lại những gì vừa diễn ra. Đúng lúc đó cậu bé tiến đến và tôi thực sự cảm thấy tiếc vì những gì đã xảy ra. Tôi không hề có ý muốn làm tổn thương đến cậu bé. Bằng những lời chân thành nhất, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cậu bé và hi vọng sẽ được bỏ qua”, Nole mở đầu.

“Là một người cha, tôi rất quan tâm đến những đứa trẻ. Tôi cũng hiểu người cha có ảnh hưởng lớn đến con cái, vì thế tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cha mẹ mình. Tôi cũng hi vọng, con trai của mình sẽ không bao giờ rơi vào tình cảnh tương tự”, đoạn video được đăng tải trên facebook của Djokovic.

Video Djokovic "nổi khùng" với cậu bé nhặt bóng:

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (tổng hợp từ Metro) (Khám phá)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung