Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Điền kinh: Lật tẩy "trò bẩn" không chạy cũng nhận HCV

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 13:16 PM (GMT+7)

Cuộc thi Marathon London kết thúc hồi cuối tháng 4 nhưng mới đây họ mới phát giác một thông tin động trời, người giành HCV Natasha Argent đã giở trò gian dối.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xuất hiện ở đầu cuộc đua rồi mất hút ở đoạn giữa chặng đua rồi bất ngờ có mặt cách vạch đích không xa để trở thành người giành chức vô địch. Hành vi gian dối của Natasha Argent đã bị ban tổ chức phát hiện và tước đi tấm huy chương của cô.

Điền kinh: Lật tẩy "trò bẩn" không chạy cũng nhận HCV - 1

Natasha Argent bị phát hiện giở trò gian dối

Marathon London là cuộc đua được tổ chức thường niên ở Anh vào cuối tháng 4. Năm nay Natasha Argent là người cán đích đầu tiên với thời gian hoàn thành quãng đường 42 km dưới 4 giờ.

Tuy nhiên sau khi kiếm tra lại dữ liệu tại các trạm kiểm soát VĐV, người ta không thấy Natasha xuất hiện trong 11 trạm, và đó là lý do ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ kết quả của cô gái 26 tuổi, cấm vĩnh viễn VĐV này tham gia giải đấu trong tương lai.

Điền kinh: Lật tẩy "trò bẩn" không chạy cũng nhận HCV - 2

Cô không có mặt ở 11 trạm kiểm soát của ban tổ chức

VĐV 26 tuổi đã thừa nhận toàn bộ sự việc sau khi bị phát giác, nhưng cô giải thích rằng cô đã bị tấn công và bị hoảng loạn khiến đi lạc đường trước khi tìm lại đường chạy cách vạch đích chừng 20 km. Dù vậy lý do của VĐV này thật khó thuyết phục với ban tổ chức.

"Mọi người đã cổ vũ nhiệt tình cho tôi, tôi cảm thấy mình không xứng đáng với tình cảm ấy, mọi thứ thật khủng khiếp. Tôi thực sự xin lỗi nếu đã làm ai đó tổn thương". Natasha Argent chia sẻ.

Hiện BTC vẫn đang đi tìm câu trả lời VĐV nói trên đã biến mất thế nào ở 11 trạm kiểm soát nhưng vẫn về được đích.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang