Trận đấu nổi bật

astra-vs-karolina
35 Palermo Ladies Open
Astra Sharma
0
Karolina Muchova
2

Đếm mỏi tay vì người mẫu siêu vòng 1 tập thể dục

Mỹ nhân người Đức, Jordan Carver nổi tiếng với bộ ngực quá khổ, cô được mệnh danh một trong 10 người mẫu có vòng 1 đồ sộ nhất thế giới. Người đẹp từng chia sẻ bí quyết để có được bộ ngực hấp dẫn chính là nhờ vào sự tập luyện yoga chăm chỉ.

Người đẹp Jordan Carver luôn tự hào khoe rằng, bộ ngực có số đo lên tới 102 cm của cô là hoàn toàn tự nhiên chứ không hề có sự can thiệp của dao kéo. Người mẫu này còn chia sẻ để có được vòng 1 hấp dẫn như vậy cô đã luyện tập thể thao rất chăm chỉ.

Đếm mỏi tay vì người mẫu siêu vòng 1 tập thể dục - 1

Jordan Carver rất chăm chỉ tập luyện thể thao

Jordan Carver là một người mẫu rất yêu thể thao. Ngoài thời gian tập Yoga cô cũng chăm chỉ ''đổ mồ hôi'' tại phòng tập Gym. Mới đây trong phòng tập Gym, cô nàng Jordan Carver lập một kỷ lục cá nhân khó tin khi đứng lên ngồi xuống tới 200 lần trong chưa đầy 10 phút.

Động tác đứng lên ngồi xuống trông có vẻ khá đơn giản, để làm được 200 lần trong 10 phút liên tục thì quả là khó khăn nhưng Jordan Carver đã hoàn thành rất xuất sắc. Xem người mẫu xinh đẹp như Jordan Carver tập luyện, nhiều người đã phải đếm mỏi tay vì phong độ quá ấn tượng của cô. Điều này cho thấy sự chăm chỉ tập luyện đã giúp Jordan Carver có được sức chịu đựng tốt và một cơ thể dẻo dai đáng nể.

Video Jordan Carver thực hiện 200 lần động tác đứng lên ngồi xuống:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN