Trận đấu nổi bật

alexander-vs-yannick
BMW Open
Alexander Shevchenko
1
Yannick Hanfmann
2
david-vs-miomir
Tiriac Open
David Goffin
1
Miomir Kecmanovic
2
rebecca-vs-varvara
Oeiras Ladies Open
Rebecca Sramkova
0
Varvara Lepchenko
1
marketa-vs-donna
Porsche Tennis Grand Prix
Marketa Vondrousova
2
Donna Vekic
0
harold-vs-cameron
Barcelona Open Banc Sabadell
Harold Mayot
1
Cameron Norrie
1

Del Potro muốn lọt vào Top 4

Mục tiêu Del Potro đặt ra trong năm 2013 là lọt vào Top 4.

Dù bị tay vợt số 1 Thế giới Novak Djokovic hạ gục tại trận bán kết World Tour Finals, Juan Del Potro vẫn tỏ ra vui sướng về những gì đã làm được trong năm qua, khi thấy mình tiến gần tới đẳng cấp chơi bóng đã đạt được vào năm 2009, khi anh đoạt chức vô địch tại US Open.

Del Potro cho rằng “không biết có chơi hay hơn năm 2009 hay không”, nhưng chỉ bằng việc có mặt trong trận bán kết ở giải đấu quy tụ những cây vợt hàng đầu thế giới trong năm cũng cho anh thêm nhiều hy vọng về một năm tới đầy hứa hẹn! Về trận đấu với Nole, “Delpo” cho rằng mình “đã ở không xa chiến thắng là bao”, nhưng anh thừa nhận “về tổng thể, Big Four vẫn tỏ ra quá mạnh” đối với anh và “sẽ mỗi ngày nỗ lực phấn đấu tiến lại gần phía họ!”.

Del Potro muốn lọt vào Top 4 - 1

Del Potro muốn lọt vào Top 4

Ngay sau trận đấu, “Tòa Tháp Xứ Tandil” sẽ đi nghỉ và không ngần ngại bày tỏ tham vọng của mình trong năm tới 2013: Lọt vào Top 4 Thế giới! Del Potro coi đây sẽ là thách thức lớn nhất của mình trong năm tới và sẽ cố gắng tranh giành chiến thắng với nhóm đầu trong từng giải Grand  Slam (GS), bởi theo anh, trong vài năm qua Big Four đã ẵm gần như tất cả các chức vô địch GS và tới lượt mình, anh cũng muốn có thêm những chức vô địch GS như họ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Cường
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN