Đại chiến UFC: McGregor lộ tử huyệt vẫn lấy "địa ngục" ra dọa Khabib

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 13:02 PM (GMT+7)

(Tin UFC, Tin võ thuật) McGregor liên tục có những hành động khiêu khích nhằm làm nóng cho trận đại chiến với Khabib Nurmagomedov.

Ngày 7/10 tới đây McGregor sẽ chính thức trở lại sàn đấu UFC để đối đầu Khabib Nurmagomedov. Để hâm nóng trận đấu và khiêu khích đối thủ, tay đấm người CH Ailen liên tục có những chiêu trò trên mạng xã hội.

Đại chiến UFC: McGregor lộ tử huyệt vẫn lấy "địa ngục" ra dọa Khabib - 1

Khabib và McGregor trong buổi họp báo

Mới đây, McGregor tiếp tục dùng Instagram để công kích Khabib. Theo đó, anh đã chạy dòng trạng thái: “Chilling in Jahannam. See you soon”. Jahannam theo tiếng Ả rập có nghĩa là địa ngục. Vì thế đại ý McGregor muốn đấm gục và thậm chí dọa lấy mạng đối thủ người Nga.

McGregor đang rất tự tin sẽ hạ knock-out đối thủ. Thế nhưng huấn luyện viên của anh lại tỏ ra lo lắng về thái độ này. HLV Owen Roddy đã có những chia sẻ về trận đấu ngày Chủ nhật trên tờ Express.

“McGregor là võ sỹ hàng đầu. Anh ấy thiện chiến và ở đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên Khabib không phải dễ bắt nạt. McGregor có những điểm yếu cần khắc phục khi bước vào trận đấu.

McGregor đã không thi đấu đỉnh cao một thời gian dài. Đây là hạn chế rất lớn và tôi thực sự lo lắng. Thêm nữa, việc Conor quá tự tin trong điều kiện không có cảm giác tốt nhất cũng rất đáng ngại.

Tôi luôn nhắc cậu ấy thật tập trung và bình tĩnh mới có thể giành chiến thắng”, HLV Roddy phát biểu.

Trận đại chiến giữa McGregor và Khabib sẽ diễn ra ngày 7/10 tới đây (UFC 229 bắt đầu từ 9h sáng). Theo tiết lộ, McGregor sẽ đút túi 65 triệu USD cho lần thượng đài này.

Sốc: McGregor đánh Khabib 1 trận bằng Messi - Ronaldo ”cày” 1 năm

McGregor tiết lộ về số tiền khủng mà anh nhận được sau trận đấu với Khabib.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Express) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC