Cựu đô vật tay không hỗn chiến 7 cảnh sát

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 13:07 PM (GMT+7)

7 cảnh sát chật vật mới khống chế nổi cựu đô vật từng giành HCV Olympic.

Vào giữa tuần trước, trên đại lộ Grigorenko trên đường phố Kiev (Ukraina), các viên cảnh sát tuần tra yêu cầu một lái xe xuất trình giấy tờ vì nghi ngờ người này uống rượu. Người lái xe bước xuống chính là Vyacheslav Oliynyk, cựu đô vật từng giành HCV (huy chương vàng) Olympic 1996 ở Atlanta (Mỹ).

Cựu đô vật tay không hỗn chiến 7 cảnh sát - 1

Vyacheslav Oliynyk (áo nâu) 1 mình hỗn chiến với 7 cảnh sát

Nhưng thay vì chấp hành lệnh, cựu đô vật lại phản ứng bằng cách to tiếng và có hành động đáp trả các viên cảnh sát. Tất nhiên các cảnh sát không chịu nhường, họ xịt hơi cay và dùng dùi cui để đánh lại nhà vô địch Olympic.

2 người không đủ, phải có thêm 5 viên cảnh sát khác vẫn không thể quật ngã được Oliynyk xuống đường. Theo Dailymail chỉ khi nghe thấy tiếng khóc của cậu con trai ngồi trong xe hơi, cựu đô vật mới ngừng vũng vẫy để các cảnh sát còng tay áp giải về đồn.

Cựu đô vật tay không hỗn chiến 7 cảnh sát - 2

Cựu đô vật Oliynyk mang về chiếc HCV Olympic cho Ukraina vào năm 1996

Trả lời báo chí sau khi được thả về từ đồn cảnh sát, Oliynyk cho biết: "Tôi đã sai, tôi có lỗi vì không nghe theo yêu cầu của cảnh sát. Nhưng tôi không phải là tội phạm. Tôi nghĩ cơ quan công quyền phải có một phiên tòa để tôi lấy lại công bằng. Sau khi bị bắt tôi được trả về nhà ngay, đó là minh chứng tôi chẳng làm gì sai".

Video cựu đô vật 50 tuổi 1 mình chống cự lại 7 cảnh sát

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)