UFC rúng động: "Người nhà" hỗn chiến đòi lẽ phải

Một tình huống hy hữu vừa xảy ra tại võ đài UFC, 2 người trợ giúp cho một võ sĩ vì quá cay cú trước trận thua đã xông vào hành hung tay đấm thắng cuộc.

Tại sự kiện UFC Pro FC 57 diễn ra vào cuối tuần qua tại võ đài Sports Palace thành phố Rostov, Nga. Trong trận đấu hạng trung giữa hai tay đấm Shamil Abdulkhalikov và Mikhail Kolobegov xảy ra sự cố hy hữu làm chấn động làng võ thuật tự do MMA, khi 2 cornermen (người trợ giúp) của võ sĩ Abdulkhalikov cay cú lao vào đánh tay đấm đối phương khi trận đấu vừa kết thúc.

Thực tế mọi chuyện đều có nguyên do, sau 3 hiệp thi đấu Abdulkhalikov (10-4) là người chơi áp đảo và dường như đã có chiến thắng. Tuy nhiên thay vì trao quyền cho võ sĩ này chiến thắng, các trọng tài lại quyết định cho trận đấu bước sang hiệp thi đấu thứ 4.

UFC rúng động: "Người nhà" hỗn chiến đòi lẽ phải - 1

Kolobegov bị hai cornermen bên phía đối thủ đánh đấm túi bụi

Trớ trêu là trong hiệp thi đấu thứ 4, Kolobegov (9-3) đã bừng tỉnh và thi đấu như ''lên đồng''. Sau đó tay đấm 27 tuổi hạ gục đối thủ và giành chiến thắng ngược bằng cú thúc đầu gối cực mạnh vào mặt Abdulkhalikov.

Kolobegov sung sướng chạy quanh lồng bát giác ăn mừng, nhưng anh đâu ngờ rằng 2 cornermen của võ sĩ Abdulkhalikov vì không phục nên đã lao vào đấm đá túi bụi võ sĩ này cho bõ tức. Sau đó phải nhờ tới lực lượng an ninh vào cuộc vụ ẩu đả mới kết thúc.

* Video võ sĩ Kolobegov bị hành hung sau khi knock-out đối thủ:

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Mirro) (Khám phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung