Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ tay đấm đặc biệt nhất của làng võ thuật khiến tất cả phải ngỡ ngàng với bộ đồ ngụy trang cá tính.

Mia St John là một trong số những đả nữ đặc biệt bậc nhất của làng võ thuật. Từng là người mẫu cho một tạp chí ảnh nóng nhưng cô đã bén duyên với võ thuật và trở thành võ sĩ Boxing.

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 1

Mia không mặc áo, chỉ sơn lên người nhưng không ai phát hiện ở trận đấu vào năm 2016

Trải qua 65 trận đấu Boxing chuyên nghiệp, người mẫu, võ sĩ Mia đã giành được tới 49 thắng, thua 14 lần và hòa 2 trận. Cựu nữ tay đấm thường được gọi với cái tên trìu mến Mia Rosales từng giữ đai WBC hạng nhẹ thế giới, cô nhiều lần khiến khán giả phải sửng sốt vì phong cách thời trang không giống ai.

Ở trận đấu cuối cùng sự nghiệp vào 16/4/2016 tại Auckland, New Zealand, Mia không mặc áo trong suốt ở buổi cân nặng trước trận với đối thủ Lisa Lewis, điều đặc biệt là không ai phát hiện ra chi tiết này.

Sử dụng nghệ thuật body paint (sơn lên người) cựu võ sĩ 54 tuổi người Mỹ đã phủ 1 lớp sơn lên người và không mặc áo nhưng toàn bộ người tham gia sự kiện đều không phát hiện ra.

Trận đấu cuối cùng của Mia sau đó diễn ra suôn sẻ, nữ tay đấm 54 tuổi đã giành chiến thắng bằng knock-out kĩ thuật trước Lisa ở hiệp đấu thứ 4. Kể từ thời điểm đó, đả nữ Mia dù chưa tuyên bố giải nghệ nhưng không thượng đài thêm lần nào.

Mia St John hiện không còn là nhân vật được làng Boxing nhắc tới nhiều, song mỗi khi cái tên Mia được xướng tên người ta lại phải tấm tắc ngợi khen cô nàng người mẫu có sự nghiệp Boxing đáng nhớ.

Một số hình ảnh về đả nữ gợi cảm hơn người Mia

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 3

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 4

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 5

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 6

Cực choáng nữ võ sĩ không mặc gì đứng trước bao người mà không ai biết - 7

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cuc-choang-nu-vo-si-khong-mac-gi-dung-truoc-bao-nguoi-ma-khong...

Nhờ “Thánh Muay” Buakaw, Thái Lan muốn “làm trùm” Kickboxing ở SEA Games 31

(Tin thể thao, tin SEA Games) Dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Muay thế giới Buakaw Banchamek, tuyển Kickboxing Thái Lan đặt mục tiêu thống trị đấu trường SEA Games 31 tới đây.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung