Trận đấu nổi bật

maria-vs-aliaksandra
Hungarian Grand Prix
Maria Timofeeva
0
Aliaksandra Sasnovich
2
thiago-vs-casper
Nordea Open
Thiago Monteiro
2
Casper Ruud
0
suzan-vs-carole
Hungarian Grand Prix
Suzan Lamens
2
Carole Monnet
0
alexander-vs-jesper
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Jesper De Jong
0
stefanos-vs-hamad
EFG Swiss Open Gstaad
Stefanos Tsitsipas
2
Hamad Medjedovic
0
francisco-vs-maximilian
Hamburg Open
Francisco Cerundolo
2
Maximilian Marterer
0
erika-vs-darja
35 Palermo Ladies Open
Erika Andreeva
2
Darja Semenistaja
0
jan-lennard-vs-leandro
EFG Swiss Open Gstaad
Jan-Lennard Struff
1
Leandro Riedi
0
andrey-vs-thiago-agustin
Nordea Open
Andrey Rublev
-
Thiago Agustin Tirante
-
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
-
Marcos Giron
-

Chuyện lạ: Võ sĩ không thi đấu vì Tổ quốc

Bất kể một VĐV cũng muốn chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc, tuy nhiên võ sĩ MMA người Singapore - Nazri Sutari lại không nghĩ như vậy.

Võ sĩ Nazri Sutari, một tay đấm chuyên nghiệp có thành tích 2 trận thắng, 1 thua tại môn võ MMA đang là niềm tự hào của người Singapore. Tuy nhiên, dường như tay đấm này lại không thực sự hạnh phúc với điều ấy.

Mỗi khi được chọn để đại diện cho quốc gia thi đấu ở bất kể môn thể thao nào, các VĐV đều rất hạnh phúc khi được khoác lên mình tấm quốc kỳ. Nhưng với Nazri Sutari, đó không phải là mục đích duy nhất để chiến đấu.

Chuyện lạ: Võ sĩ không thi đấu vì Tổ quốc - 1

Nazri Sutari có tuyên bố gây sốc trên trang Facebook

"Tôi không thoải mái với những ai nói rằng tôi đang chiến đấu vì đất nước tôi. Bởi vì khi tôi chiến đấu, tôi đại diện cho bản thân mình và cho nơi tôi luyện tập, cho huấn luyện viên và các bạn tập." Nazru Sutari cho biết quan điểm của mình trên Facebook cá nhân.

Giống như mọi thanh niên Singapore khác, Nazri Sutari cũng đã trải qua 2 năm phục vụ cho quân đội Singapore, trước khi trở thành một tay đấm MMA chuyên nghiệp. Tay đấm này hiểu những cái gì mình đã nói ra có thể sẽ gây phản ứng và một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, nhưng võ sĩ này không hối hận với quyết định của mình.

"Tôi nghĩ rằng họ đang muốn quảng bá, muốn tận dụng niềm tự hào quốc gia. Nhưng tôi nợ phòng tập, huấn luyện viên, các bạn tập và gia đình nhiều hơn. Tôi không bao giờ nói rằng tôi không tự hào là một người Singapore, vì tôi đã phục vụ cho quốc gia tốt nhất trong khả năng của tôi." Nazri Sutari chia sẻ.

Sắp tới vào ngày 10/10, Nazri Sutari sẽ phải đối mặt với Hui Keng Fai (Malaysia) tại MIMMA 3 Grand Finals, diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. Với những phát biểu kể trên, nhiều khả năng Nazri sẽ không mang theo quốc kỳ Singapore tới Malaysia.

* Video trận thắng gần nhất của Nazri Sutari trước Mohammad Khalid:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.H (Tổng hợp từ MMAlatestnews) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN