Trận đấu nổi bật

alex-vs-yannick
Halle Open
Alex Michelsen
2
Yannick Hanfmann
0
max-vs-roberto
Halle Open
Max Purcell
2
Roberto Bautista Agut
0
alex-vs-sebastian
Libéma Open
Alex De Minaur
2
Sebastian Korda
0
jack-vs-matteo
Boss Open
Jack Draper
2
Matteo Berrettini
1
thanasi-vs-taro
Queens Club
Thanasi Kokkinakis
-
Taro Daniel
-

Chuyên gia ngoại chỉ trích quần vợt Việt Nam

Làng quần vợt Việt Nam mới đây xôn xao với lá thư của chuyên gia người Úc, Matthaw Barry Kavanagh. Ông Kavanagh được LĐ quần vợt Việt Nam mời dẫn dắt đội tuyển quần vợt tham dự Davis cup tại Malaysia vừa qua.

* Chuyên gia ngoại chỉ trích quần vợt Việt Nam

Trong thư, chuyên gia Kavanagh đã chỉ trích sự thiếu hợp tác, tính đố kỵ cũng như sự thiếu chuyên nghiệp của 1 loạt tay vợt tên tuổi của Việt Nam, từ Đỗ Minh Quân tới Nguyễn Hoàng Thiên, Lâm Quang Trí. Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam trong khi đó được chuyên gia Kavanagh khen ngợi là có chuyên môn, đạo đức tốt. LĐ quần vợt Việt Nam (VTF) cho biết sẽ chấn chỉnh những vấn đề được ông Kavanagh nêu trong lá thư trên.

Chuyên gia ngoại chỉ trích quần vợt Việt Nam - 1

Các tuyển thủ đội quần vợt Việt Nam bị chê tả tơi vì phong cách thiếu chuyên nghiệp

* Hoàng Xuân Vinh thất bại ở giải VĐTG

Ngày 12/4, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã thi đấu không thành công ở giải bắn súng VĐTG đang diễn ra tại Changwon (Hàn Quốc). Ở vòng thi chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Hoàng Xuân Vinh chỉ giành được 138 điểm sau 14 loạt bắn, đứng thứ 5 trong số 8 VĐV. Kết quả này khiến anh không thể bảo vệ được HCV nội dung này ở giải đấu diễn ra tại Mỹ hồi năm 2014. Trước đó ngày 11/4, Hoàng Xuân Vinh đã giành HCĐ nội dung 50m súng ngắn bắn chậm. Sau giải này, Hoàng Xuân Vinh sẽ sang Mỹ dự cúp Thế giới thứ 2, diễn ra trong các ngày từ 11 đến 19/5 trước khi trở về Việt Nam để chuẩn bị tham dự SEA Games 28.

* Bóng chuyền nữ có HLV trưởng mới 

HLV Thái Thanh Tùng (CLB PVD Thái Bình) được chỉ định làm HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia, thay ông Phạm Văn Long. Dù được đánh giá tốt về chuyên môn, ông Phạm Văn Long vừa qua bị một số ý kiến chỉ trích vì “còn một số vấn đề trong quản lý, chỉ đạo” đội tuyển. Mục tiêu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại SEA Games 28 là giành HCB.

 Được biết, song song với việc bổ nhiệm HLV Thái Thanh Tùng, Liên đoàn bóng chuyền hiện đang xúc tiến ký hợp đồng với chuyên gia người Trung Quốc Hồ Tiến, 60 tuổi. Ông Hồ Tiến hiện đang dẫn dắt CLB Phúc Kiến. Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, việc thuê chuyên gia Hồ Tiến là nhằm hướng tới mục tiêu xa hơn, không phải cho SEA Games 28.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.P (Tienphong.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN