Choáng: Mayweather cạn tiền, “cầu xin” được đấu “Đại bàng” Khabib

(Tin thể thao, tin võ thuật) Kịch bản Mayweather trở lại đấu Khabib có thể xảy ra khi mà tay đấm người Mỹ tiêu cạn túi tiền.

Người quản lý của Khabib Nurmagomedov, ông Ali Abdelaziz đã chế nhạo Floyd Mayweather bằng cách tuyên bố tay đấm Mỹ đang "hết tiền". Cựu vô địch quyền anh thế giới Mayweather đang để mắt đến một cuộc chiến chéo, sau khi đánh bại ngôi sao MMA Conor McGregor vào tháng 8 năm 2017 bằng luận boxing.

Choáng: Mayweather cạn tiền, “cầu xin” được đấu “Đại bàng” Khabib - 1

HLV của Khabib, ông Ali Abdelaziz (giữa) nói Mayweather hết tiền nên "cầu xin" đấu học trò của mình

Abdelaziz đã nói với TMZ Sports trong tuần này: "Floyd Mayweather đang cầu xin để chiến đấu với Khabib, cầu xin! Floyd sắp hết tiền. Tôi tiết lộ với các bạn, mọi người đang liên lạc với tôi mỗi tuần về màn so tài với Mayweather nhưng thú thực là chúng tôi không quan tâm".

Khabib hiện đang chuẩn bị đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ Dustin Poirier, ở sự kiện UFC 242 vào tháng 9. "Vào tháng 9, chúng tôi so tài với Dustin Poirier, anh ấy là một ứng cử viên số 1 thực sự, vì vậy chúng tôi chỉ quan tâm tới anh ấy ở thời điểm nà"' Abdelaziz nói thêm.

Có lẽ huấn luyện viên của "Đại bàng Nga" Nurmagomedov chỉ đoán mò về Mayweather, bởi võ sỹ người Mỹ vẫn kiếm tiền đều đặn. Sau khi giải nghệ võ sỹ Mỹ vẫn kiếm 7 triệu bảng nhờ trận đấu biểu diễn với Tenshin Nasukawa tại Nhật Bản vào đêm 31/12/2018, gần nhất, Mayweather còn mới khoe 2 triệu USD tiền mặt với la liệt các tờ 100 USD.

Giả thiết Mayweather trở lại đấu Khabib trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra nhưng nói "Độc cô cầu bại" hết tiền thì không thật sự chính xác.

Bàng hoàng: Vào ”nhà thổ” vui vẻ, SAO vô địch World Cup đột tử

Sao vô địch World Cup vào 1995 cùng tuyển Nam Phi đã đột tử khi đang "vui vẻ".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung