Không ngại sao Man Utd, dàn cầu thủ lạ trình diễn ở sân Old Trafford

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tại sân Old Trafford vẫn có những người chơi bóng nhưng đó không phải là các cầu thủ Man Utd.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video màn tâng bóng bằng đầu gây sốt của các tuyển thủ cricket Anh vào cuối tuần qua:

Ở thành phố Manchester (Anh) người ta biết tới sân vận động nổi tiếng của CLB bóng đá Man Utd, đó là Old Trafford, tuy nhiên tại đây không chỉ có mình sân bóng này mang cái tên đẹp như vậy. Tại Manchester cũng có sân Emirates Old Trafford, sân vận động của các cầu thủ bóng chày, nơi đây vừa diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Anh và Pakistan. 

Không ngại sao Man Utd, dàn cầu thủ lạ trình diễn ở sân Old Trafford - 1

Màn trình diễn của tuyển cricket Anh tại sân vận động Emirates Old Trafford

Khi trận đấu đang diễn ra thì trời mưa lớn, cả hai đội bóng bước vào trong chờ mưa tạnh. Ngay lúc này, các tuyển thủ đội Anh nảy sinh ý tưởng biểu diễn tâng bóng bằng đầu. 7 cầu thủ tham gia tâng bóng từ trên khán đài xuống sân, sau 8 chạm, bóng đã được đưa vào thùng rác ngoạn mục. 

Clip biểu diễn trên lập tức gây sốt trên mạng xã hội, thay vì quan tâm tới kết quả trận đấu, người hâm mộ xem và chia sẻ cuồng nhiệt màn biểu diễn trên. Nhiều người hâm mộ bình luận vui: "Đây là Old Trafford nhưng "sàn diễn" không dành cho các cầu thủ bóng đá Man Utd". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/khong-ngai-sao-man-utd-dan-cau-thu-la-trinh-dien-o-san-old-trafford-c...

Tân vương boxing “tiếp lửa” MU: Old Trafford đón Wilder - Fury phần 3

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Sau khi đánh bại Wilder và giành đai hạng nặng WBC, nhà vô địch Tyson Fury nhận được lời mời...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao