Cầu thủ học sinh giả vờ bắt tay đấm gục đối thủ, bị cảnh sát triệu tập

(Tin thể thao, tin hậu trường) Giả vờ giơ tay để bắt tay đối thủ nhưng lại tung ra 2 cú đấm khiến người đối diện nằm luôn.

Video tình huống đáng lên án ở giải bóng rổ học đường Mỹ

Trận chung kết bóng rổ học đường tại Mỹ hôm 1/12 giữa Carlislevới Nevada, khép lại với chiến thắng áp đảo 72-47 cho Nevada. Với khoảng cách như vậy bên thua cuộc đều "tâm phục khẩu phục", tuy nhiên không hiểu vì lý do gì cầu thủ mang áo số 4 Carter Prenosil (Carlisle) có hành động đáng lên án. 

Cầu thủ học sinh giả vờ bắt tay đấm gục đối thủ, bị cảnh sát triệu tập - 1

Cú knock-out đáng lên án ở giải bóng rổ học đường tại Mỹ hôm 1/12

Vờ như đưa tay ra chào mừng đối thủ nhưng thực chất Carter nhắm vào Ty Dittmer bên phía Neveda để triệt hạ. Khi đối thủ trong trạng thái tự nhiên không hề đề phòng, Carter tung ra cú đấm hết lực vào mặt, bụng khiến Dittmer ngã ngửa ra sân. 

Nhận thấy hành động điên rồ của Carter, một cầu thủ bên phía Nevada đã tung ra cú phản đòn chính xác vào mặt kẻ quá khích. Sau đó cầu thủ hai đội đã nhảy bổ vào để can những người có liên quan tới vụ ẩu đả. 

Dù đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng với hành động điên rồ, gây phẫn nộ vừa qua, Carter đã bị cảnh sát triệu tập. Cảnh sát Mỹ xác nhận cầu thủ Carter Prenosil đã bị bắt vì bị buộc tội cố ý gây thương tích.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cau-thu-hoc-sinh-gia-vo-bat-tay-dam-guc-doi-thu-bi-canh-sat-tr...

Cú sốc bóng rổ học đường: Nghe lời mẹ xúi, tát đổi thủ ngất lịm trên sân

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tình huống "mẹ khuyên con làm" trên sân bóng rổ học đường khiến người hâm mộ phẫn...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung