Hot girl hâm nóng SEA Games 27

Các cô gái xinh đẹp của hai đội Floorball Malaysia và Singapore đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đẹp mắt chiều 3/12.

Floorball là môn khởi tranh sớm nhất của SEA Games 27 khi các trận đấu đã được khởi tranh ngay từ hôm 2/12. Chiều 3/12, khi đang thăm quan khu liên hợp thể thao Wunna Theikdi, chúng tôi đã được chứng kiến trận đấu của môn Floorball giữa hai đội nữ Singapore và Malaysia.

Theo ghi nhận, dù chỉ là môn thể thao mang tính biểu diễn tại SEA Games 27 và các huy chương không được tính vào bảng tổng sắp nhưng trận đấu giữa nữ Singapore và Malaysia đã diễn ra thực sự sôi động và kịch tính. Đặc biệt, rất nhiều người hâm mộ đã đến khu C của nhà thi đấu Wunna Theikdi để theo dõi các cô gái vừa xinh đẹp lại chơi bóng hay. Sau 3 hiệp đấu, các cô gái xinh đẹp đến từ Quốc đảo Sư tử đã đè bẹp Malaysia với tỉ số 5-1 để tiến gần hơn đến tấm huy chương vàng khi đã “hủy diệt” Indonesia với tỉ số 13-1 trong ngày thi đấu trước đó.

“Singapore muốn chúng tôi đưa môn Floorball vào biểu diễn ở SEA Games 27 lần này là bởi họ muốn đưa môn thể thao lạ này trở thành một môn thi đấu chính thức tại SEA Games 2015 được tổ chức tại quốc gia họ. Ngoài ra, các trận đấu của Floorball cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt và góp phần hâm nóng SEA Games 27 trước Lễ khai mạc”, U Thet Lwin – Trưởng ban thi đấu SEA Games 27 cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu giữa nữ Singapore và Malaysia:

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 1

Một nữ tuyển thủ Singapore rất cá tính

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 2

Và luôn mạnh mẽ mỗi lần được tung vào sân

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 3

Các nữ tuyển thủ xinh đẹp của Singapore chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trận đấu

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 4

Cầu thủ mang áo số 9 chơi rất hay và luôn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 5

Cô thấm mệt và bị thay ra

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 6

Singapore muốn đưa môn Floorball thành môn thi đấu chính thức của SEA Games 28

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 7

Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về phía Singapore

Floorball là môn thể thao xuất phát từ vùng Bắc Âu với hình thức hai đội thi đấu trên sân gỗ trong các nhà thi đấu có mái che và các tuyển thủ sử dụng gậy để tranh bóng và quật bóng vào lưới đối phương tính điểm. Một đội bóng Floorball gồm 6 tuyển thủ, sử dụng gậy có phần đầu nhô ra để điều khiển quả bóng rỗng ruột bằng nhựa, khoan nhiều lỗ bên ngoài nên rất nhẹ.

Hot girl hâm nóng SEA Games 27 - 8

Tuyển thủ của hai đội sẽ tranh bóng để chuyền cho đồng đội, hoặc quật bóng vào khung thành đối phương để quyết định thắng bại. Khi thi đấu trên sân gỗ, các tuyển thủ không được dùng đầu, bàn tay hoặc cánh tay để điều khiển quả bóng. Các tuyển thủ có thể chạm bóng ở các vị trí khác của thân thể và được sử dụng chân để chặn giữ bóng nhưng không được chuyền bóng cho đồng đội, hoặc sút bóng ghi điểm.

Trong 6 tuyển thủ, có một thủ môn trấn giữ khung thành tương tự như môn khúc côn cầu. Thủ môn được đội mũ an toàn, đeo bao tay nhưng không được sử dụng gậy quật. Ngược lại, 5 tuyển thủ giữ vai trò tấn công và phòng thủ thì chỉ sử dụng gậy và không được trang bị những dụng cụ khác.

Một trận đấu có 3 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, giữa mỗi hiệp được nghỉ giải lao 10 phút và được xin tạm dừng trận đấu 1 lần ở mỗi hiệp trong thời gian 1 phút. Tuy nhiên, tùy theo quy ước của các giải đấu, cũng có trường hợp một trận đấu chỉ được công nhận 2 hiệp, được nghỉ giải lao giữa giờ 5 phút và được tạm dừng trận đấu 1 lần ở mỗi hiệp trong thời gian 30 giây.

Theo Tuấn Hữu (Từ Nay Pyi Taw) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung