Boxing: Nhiều đối thủ lăm le soán ngôi Klitschko

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 10:11 AM (GMT+7)

“Tiến sỹ búa thép” tiếp tục trở thành mục tiêu của nhiều đối thủ.

Mới đánh bại Kubrat Pulev cách đây không lâu và đang chờ đón đứa con đầu lòng cùng diễn viên nổi tiếng Hayden Panettiere nhưng có vẻ nhưng Wladimir Klitschko sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Một loạt các võ sỹ tên tuổi của làng quyền Anh đang xếp hàng để được chờ thượng đài với “Tiến sỹ búa thép” vào năm tới.

Hiện phía người quản lý của Klitschko, ông Bernd Boente đang có trong tay một danh sách dài những kẻ thách thức. Rất nhiều trong số họ đang rất nóng lòng được đấu với võ sỹ người Ukraina. Từ Anh, Tyson Fury lên tiếng: “Đó là trận đấu tôi muốn nhất và là mục tiêu số 1 tới đây.”

“Tôi không hứng thú với Anthony Joshua, tôi chẳng để ý tới David Price, tôi cũng không quan tâm tới Dereck Chisora hay bất kỳ võ sỹ người Anh nào khác. Tôi muốn gã khổng lồ người Ukraina, tôi sẽ cho anh ta thấy thế nào là khó khăn, vì thế hãy để trận đấu này được diễn ra.”

Boxing: Nhiều đối thủ lăm le soán ngôi Klitschko - 1

Chisora (trái) và Fury đều muốn thượng đài với Klitschko

Vào cuối tuần này, 29/11, Tyson Fury sẽ quyết đấu với Dereck Chisora tại võ đài Excel Arena để tìm ra nhà vô địch ở Anh và châu Âu. Ngoài ra, phần thưởng của người chiến thắng sẽ là cơ hội thách đấu Klitschko.

Băng qua Đại Tây Dương, tại Mỹ, Bryant Jennings người đang nắm giữa thành tích bất bại 19 trận (10 KO) cũng lớn tiếng đe dọa sự thống trị của Klitschko: “Anh ta đã hạ gục rất nhiều đối thủ nhưng tôi tin chắc rồi thời khắc anh ta bị đánh bại sẽ đến. Tôi đã sẵn sàng cho thử thách này, dù biết rằng nó sẽ không dễ dàng gì.”

Ngoài những gương mặt trên, trong danh sác các ứng viên cho Wladimir Klitschko vào tháng 4/2015 (dự kiến) còn có một loạt các cái tên đình đám của làng quyền Anh như Deontay Wilder, Bermane Stiverne, Shannon Briggs hay Luis Ortiz.

Video Wladimir Klitschko hạ knock-out Kubrat Pulev:

Theo PL (Khám phá)