Trận đấu nổi bật

alexander-vs-yannick
BMW Open
Alexander Shevchenko
1
Yannick Hanfmann
2
david-vs-miomir
Tiriac Open
David Goffin
1
Miomir Kecmanovic
2
rebecca-vs-varvara
Oeiras Ladies Open
Rebecca Sramkova
0
Varvara Lepchenko
2
marketa-vs-donna
Porsche Tennis Grand Prix
Marketa Vondrousova
2
Donna Vekic
0
harold-vs-cameron
Barcelona Open Banc Sabadell
Harold Mayot
1
Cameron Norrie
1

Bolt và Blake cố tình “tránh mặt” nhau

Sau Olympic, hai người đàn ông nhanh nhất hành tinh không muốn đụng độ nhau.

Olympic London đã chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Usain Bolt và Yohan Blake ở các cự ly chạy ngắn. Hai ngôi sao này đã thống trị cự ly 100m và 200m với HCV cho Bolt và HCB cho Blake. Sau đó, họ góp công lớn vào chiếc HCV 4x100m tiếp sức của đội tuyển Jamaica.

Tuy nhiên, mới đây cả hai đã khiến NHM thất vọng khi cố tình sắp xếp lịch thi đấu để không phải đối mặt ở các giải còn lại trong năm. Cụ thể, ở giải Diamond League diễn ra tối nay tại Lausanne, Thụy Sĩ, Usain Bolt sẽ bỏ cự ly 100m và chỉ tham dự cự ly 200m. Ngược lại, Blake sẽ chạy cự ly 100m và không tranh tài ở cự ly 200m. Điều tương tự sẽ xảy ra ở giải Zurich khởi tranh vào tuần sau.

Bolt và Blake cố tình “tránh mặt” nhau - 1

Bolt sẽ "tránh" Blake

Trong khi đó, ngày 7/9 tới, cả Bolt và Blake sẽ tham gia giải điền kinh Brussels và lần này họ đổi chỗ cho nhau: Bolt tham chiến ở cự ly 100m, còn Blake là 200m. Theo lịch thi đấu đã “sắp đặt”, sẽ không có chuyện hai người đàn ông nhanh nhất hành tinh cùng cạnh tranh ở một nội dung.

Lý giải về vấn đề này, Bolt nói: “Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi sẽ tránh nhau nhưng tôi không nghĩ chúng tôi muốn đối đầu nhau trong phần còn lại của mùa giải. HLV của tôi cũng không muốn điều đó. Nếu buộc phải cạnh tranh thì chúng tôi sẽ làm. Nhưng chỉ còn vài giải đấu nữa và sau khi Olympic qua đi, tôi không nghĩ điều đó sẽ trở thành vấn đề lớn. Tôi nghĩ các bạn nên chờ đợi vào mùa giải sau khi chúng tôi sẽ lại đối đầu ở những cự ly sở trường”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN