Arnold “Kẻ hủy diệt” & "Vua thể hình": Ra đường ăn luôn cú đạp

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 10:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cựu diễn viên, lực sỹ 71 tuổi Arnold Schwarzenegger bất ngờ bị một người đàn ông tấn công.

Video "Kẻ hủy diệt" bị gã trai đá trúng lưng mà không hề hấn gì

Arnold Schwarzenegger, cựu diễn viên 71 tuổi người Mỹ từng nổi tiếng toàn thế giới với seri phim "Kẻ hủy diệt" đã bị tấn công khi tham dự Đại hội thể thao Arnold tại Trung tâm Hội nghị Santon ở thành phố Santon, Nam Phi. Khi đang đứng phát biểu, "Kẻ hủy diệt" 71 tuổi bất ngờ bị một thanh niên bay người tung cú song phi vào lưng, nhưng với thân hình lực lưỡng ông gần như đứng im và không đau đớn.

Arnold “Kẻ hủy diệt” & "Vua thể hình": Ra đường ăn luôn cú đạp - 1

Arnold Schwarzenegger bị tấn công tại Nam Phi

Gã trai liều lĩnh kia ngã xuống sàn, lập tức bị các nhân viên bảo vệ khống chế. Trước khi bị lôi đi, gã thanh niên kia kêu lên 3 lần câu: "Giúp tôi với! Tôi cần một chiếc Lamborghini!". Có lẽ do cần tiền để mua siêu xe nên gã trai đã bị ai đó thuê để làm việc này.

Kết thúc Đại hội, cựu lực sỹ từng 7 lần vô địch cuộc thi thể hình Mr Olympia chia sẻ trên twitter rằng: "Tôi nghĩ rằng tôi chỉ bị đám đông xô lấn, điều này đã xảy ra rất nhiều. Tôi chỉ nhận ra mình bị đá khi xem video như tất cả các bạn. Tôi vui vì tình huống này đã không làm gián đoạn cuộc nói chuyện của tôi", người đàn ông 71 tuổi cũng không muốn kiện tụng gì thanh niên kia.

Boxing 216kg: ”Kẻ hủy diệt” Wilder chỉ cần 3 đấm ”kết liễu” đối thủ

Wilder bảo vệ thành công đai vô địch sau khi đấm hạ đối thủ chỉ trong 1 hiệp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao