Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ánh Viên lên núi "luyện công" chuẩn bị giải VĐTG

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 00:07 AM (GMT+7)

HLV Đặng Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ánh Viên đang tập luyện hết mình để chuẩn bị cho giải bơi lội thế giới vào cuối tháng 7 ở Nga.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tuần trước, thầy trò Ánh Viên đã có mặt ở Mỹ theo kế hoạch tập huấn cho kình ngư số 1 Việt Nam. Ngay từ khi đến nơi, cả 2 đã có những bài tập lên núi nặng từ sáng sớm đến tối mịt.

Theo HLV “khó tính” họ Đặng, việc tập luyện với cường độ nặng, khối lượng lớn ở môi trường không khí loãng như trên núi sẽ làm tăng đáng kể sức chịu đựng của Ánh Viên. Ông hy vọng cô học trò sẽ phát huy tối đa khả năng chuyên môn cũng như sức mạnh về cơ bắp, sức bền tốc độ cũng như “độ lì” về tâm lý.

Ánh Viên lên núi "luyện công" chuẩn bị giải VĐTG - 1

Ánh Viên được kỳ vọng lớn ở giải bơi lội thế giới vào cuối tháng 7 tại Nga

“Cô gái Vàng” của thể thao Việt Nam được kỳ vọng lọt ít nhất là vào chung kết ở một số nội dung sở trường (trong đó có 400 m hỗn hợp cá nhân) tại giải bơi lội thế giới sắp tới diễn ra từ 24/7 đến 9/8.

HLV Đặng Anh Tuấn cho rằng Ánh Viên không có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại và rất mong cô có thể có bước đột phá trong sự nghiệp.

Bên cạnh tập luyện về thể chất, ông hướng VĐV xuất sắc nhất của đoàn Thể thao Việt Nam tại Singapore theo triết lý Phật để hy vọng Ánh Viên không sớm tự mãn sau khi giành 8 HCV ở SEA Games 28.

Video Ánh Viên tập luyện tại Mỹ (Bản quyền thuộc VTV):

Theo HD (Tổng hợp từ VTV) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang