Ánh Viên có thể giành huy chương ASIAD nếu có được điều này

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 10:17 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bơi lội) “Tiểu tiên cá” quê Cần Thơ đã có những trải lòng sau khi ông thầy cũ Đặng Anh Tuấn không còn làm HLV cho cô, cũng như mong muốn để có thể giành huy chương SEA Games hay ASIAD trong thời gian tới.

Video Ánh Viên trải lòng sau khi giành 14 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020:

Tại giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 vừa kết thúc mới đây, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành đến 14 tấm  HCV, trong đó có 12 HCV ở các nội dung cá nhân. Tuy vậy, cô cũng để thua ở một số nội dung bơi bướm và bơi ếch. Chính điều này khiến "kình ngư" 24 tuổi cảm thấy không hài lòng.

Ánh Viên có thể giành huy chương ASIAD nếu có được điều này - 1

Giành 14 HCV tại giải vô địch quốc gia nhưng Ánh Viên vẫn cảm thấy không hài lòng

“Tôi cảm thấy rất buồn khi để thua ở một số nội dung bơi bướm và bơi ếch. Đây đều là những nội dung tôi đã luyện tập rất nhiều trong thời gian qua nhưng kết quả thi đấu chưa được như ý. Một phần nữa là do mật độ thi đấu của tôi dày, ảnh hưởng đến thể lực.

Nhiều người nói các nội dung tôi thua là không phải sở trường. Nhưng với tôi, đã thua ở nội dung nào thì tôi sẽ nỗ lực tập luyện hơn nữa để làm tốt hơn và tốt nhất có thể”, Ánh Viên nói.

Ở giải năm nay, nữ VĐV bơi lội số 1 của thể thao Việt Nam thi tài ở giải đấu có cấp độ cao nhất quốc gia sau khi ông Đặng Anh Tuấn, người thầy đã gắn bó với cô suốt một thời gian dài, nay không còn làm HLV của Ánh Viên.

Trải lòng về điều này, Ánh Viên nói: “Trước đây tôi thi đấu có thầy Tuấn, thầy ấy điều chỉnh cho tôi rất nhiều. Giờ đây không có thầy, tôi cảm thấy bản thân không được vững vàng nhiều như trước”.

Ánh Viên có thể giành huy chương ASIAD nếu có được điều này - 2

Ánh Viên đang tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Phan Thị Hạnh

Hiện tại, Ánh Viên đang tập luyện dưới với sự hướng dẫn của HLV Phan Thị Hạnh. Dù nhận xét HLV mới của mình đang làm việc rất tốt nhưng "kình ngư" quê Cần Thơ tiết lộ chương trình mà cô tập vẫn là giáo án cũ.

Đặc biệt, Ánh Viên tuyên bố bản thân hoàn toàn có thể đạt mục tiêu 8 HCV tại kỳ SEA Games tới, thậm chí là huy chương ASIAD nếu như được đi tập huấn bài bản vào năm sau.

“Thời gian qua, tôi không được đi tập huấn nước ngoài nên phong độ của tôi không được tốt, ảnh hưởng đến thể lực và không thể thi đấu ở cường độ cao được. Mong muốn lớn nhất của tôi là năm sau được đi tập huấn, tốt nhất là được tập huấn tại Mỹ.

Ánh Viên có thể giành huy chương ASIAD nếu có được điều này - 3

"Kình ngư" 24 tuổi mong mỏi được đi tập huấn vào năm sau

Việc tập huấn chắc chắn sẽ giúp tôi cải thiện thể lực và phong độ. Tôi tin chắc nếu được đi tập huấn bài bản ở Mỹ thì tôi hoàn toàn có thể đạt được thành tích tốt nhất, chinh phục nhiều mục tiêu sắp tới như 8 HCV SEA Games, kể cả giành huy chương tại ASIAD, đấu trường mà tôi đã từng thất bại”, Ánh Viên chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-vien-co-the-gianh-huy-chuong-asiad-neu-co-duoc-dieu-nay-502020231010181776...

Ánh Viên vẫn ”làm mưa làm gió” môn bơi, giành 12 HCV giải vô địch quốc gia

(Tin thể thao, tin bơi lội) “Kình ngư” Ánh Viên đã có một ngày thi đấu thăng hoa để nâng tổng số HCV có được ở giải...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Hiện tượng kình ngư Ánh Viên
Báo lỗi nội dung