"Ác chiêu cắn" của Mike Tyson tái hiện sau 22 năm: Ôm hận thiên thu

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau 22 năm pha xấu chơi tai tiếng nhất lịch sử boxing của huyền thoại Mike Tyson đã bị "sao chép".

Video màn cắn tai gây sốc của võ sỹ Ali người Anh

Gần 22 năm rưỡi sau pha "cẩu xực" vào tai đàn anh Evander Holyfield của Mike Tyson (6/1997), tay đấm người Anh - Kash Ali đã tái hiện màn "võ mồm" đầy tai tiếng.

"Ác chiêu cắn" của Mike Tyson tái hiện sau 22 năm: Ôm hận thiên thu - 1

Màn võ mồm của Mike Tyson tái hiện sau gần 22 năm

Tại hiệp 5 trận đấu với đối thủ David Price, Ali đã đưa mồm vào cắn phần gần bụng khiến đối thủ đau đớn hét lên: "Trọng tài, tôi bị cắn". Sau đó vết thương từ Price hằn lên rõ dấu răng nên Ali, phải cúi đầu nhận tội.

Các trọng tài sau đó đưa ra phán quyết, truất quyền thi đấu Ali. Sau đó võ sỹ này bị lực lượng an ninh áp giải rời khỏi sàn đấu, khán giả đứng hai bên đã tấn công và đổ bia lên đầu tay đấm này. Tay đấm này cũng không đựa trả tiền thi đấu trận này và đứng trước án phạt nặng của Ủy ban Boxing nước Anh..

"Ác chiêu cắn" của Mike Tyson tái hiện sau 22 năm: Ôm hận thiên thu - 2

David Price bị đối thủ chơi xấu

Ali đã lên tiếng xin lỗi trên iFL TV ngay sau đó: “Tôi nghĩ đó là trận đấu hay, tính cho đến trước hiệp 5. Tôi đã làm đau đối thủ, tôi không thể ngăn cản anh ta, thế là tôi vật anh ta ngã xuống và đó là tôi đã làm một điều thật ngu ngốc, quả là quá lố bịch”.

Ali đã phải nhận trận thua tức tưởi sau 15 lần thượng đài bất bại và David Price đã có được thắng lợi thứ 24 sau 29 trận thi đấu chuyên nghiệp (5 thua).

Bị tố ”làm bậy” phụ nữ, nhà vô địch trượt băng nghĩ quẩn tự tử

2 tháng sau khi tự tử, cái chết của nhà vô địch trượt băng Mỹ lại gây xôn xao.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung