Bị tố "làm bậy" phụ nữ, nhà vô địch trượt băng nghĩ quẩn tự tử

Thứ Hai, ngày 01/04/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nghi vấn về nguyên nhân dẫn tới cái chết của nhà vô địch trượt băng Mỹ đã được người thân của VĐV quá cố này tiết lộ.

John Coughlin, 33 tuổi đã treo cổ tự sát vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 sau khi bị đình chỉ thi đấu để điều tra hành vi xâm hại tình dục. Được biết John là VĐV trượt băng tài năng của nước Mỹ, anh từng hai lần giành chức vô địch quốc gia và đang cố gắng để trở thành một thành viên của Ủy ban Olympic Mỹ.

Bị tố "làm bậy" phụ nữ, nhà vô địch trượt băng nghĩ quẩn tự tử - 1

John Coughlin (phải) rất có thể đã bị đồng nghiệp "chơi xấu" khiến anh nghĩ quẩn tự tử

Để có được vị trí ấy, John phải cạnh tranh với một số đồng nghiệp khác. Người này đã đưa ra những cáo buộc sai lệch, dẫn đến việc [John] bị đình chỉ trong mọi hoạt động, theo báo cáo mà Radar thu thập. Tuy nhiên cơ quan này vẫn chưa công bố danh tính của người đàn ông kia.

Gia đình anh đã nói với nhân viên khám nghiệm y tế rằng Coughlin đã bị trầm cảm vì những cáo buộc sai trái với 3 tội danh liên quan tới tình dục, trong đó có tội liên quan tới trẻ vị thành niên.

Theo báo cáo của nhân viên giám định y tế, cha của John, Michael Coughlin, đã tìm thấy con trai mình trẻo cổ tự vẫn trong tư thế quỳ tại tầng hầm một tòa nhà ở thành phố Kansas.

Chắc chắn gia đình John sẽ có những hành động tiếp theo sau khi Radar tiết lộ những chứng cứ mà họ thu thập được trong thời gian qua. Nhà vô địch trượt băng 2 lần của quốc gia Mỹ đã qua đời, song kẻ đã âm mưu tố cáo anh bằng thư nặc danh chắc chắn sẽ phải sống trong lo sợ.

Thể thao Mỹ trong thời gian qua đã xảy ra rất nhiều scandal tai tiếng. Mới đây nhất, nữ VĐV trượt băng người Mỹ - Mariah Bell đã bị tố cố tình cứa lưỡi dao dưới giày trượt băng vào chân VĐV Hàn Quốc - Lim Eun Soo ở giải vô địch thế giới 2019 vừa kết thúc tại Nhật Bản. Trước đó bác sỹ Larry Nassar cũng bị kết án 175 năm tù giam vì rất nhiều tội danh liên quan tới việc lạm dụng tình dục các nữ VĐV của nước này.

Kiều nữ tennis bị cướp đâm: Kẻ thủ ác đền tội ”mọt gông”

Kẻ gây nên tội ác với tay vợt Petra Kvitova đã phải nhận hậu quả thích đáng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung