2300 tỷ đồng để Mike Tyson thượng đài: Kình địch buông lời khó nghe

Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 10:11 AM (GMT+7)

Cựu tay đấm quyền anh Lennox Lewis mới đây đã có phát biểu gây sốc, liên quan đến một màn thượng đài với Mike Tyson.

Những pha knock-out đình đám của Mike Tyson

Theo đó, Lennox Lewis khẳng định anh sẽ trở lại sàn đấu ở tuổi 53 để so tài với Mike Tyson nếu được nhận “liền tay” 100 triệu đô-la sau trận (tương đương 2.319 tỷ VNĐ).

2300 tỷ đồng để Mike Tyson thượng đài: Kình địch buông lời khó nghe - 1

Trận đấu giữa Tyson và Lewis vào năm 2002

Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới từng đánh bại Tyson sau một trận đấu kéo dài 8 hiệp vào năm 2002. Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của Lewis là chiến thắng trước Vitali Klitschko vào tháng 6/2003. Trong khi đó, Tyson nghỉ hưu sau Lewis 3 năm.

Trong một phát biểu mới đây, Lewis cho biết số tiền thù lao khó tin nói trên có thể kéo anh trở lại sàn đấu. “Bạn biết đấy, tôi nói mới mọi người rằng tôi chỉ cần tụt quần ra là có ngay 100 triệu đô. Thế nên, nếu nghiêm túc, hãy đến đây và đưa số tiền đó ra”, Lewis chia sẻ đầy khiêu khích.

Bên cạnh đó, Lewis còn chia sẻ thêm về trận đại chiến với “Iron Mike” vào năm 2002 và cách anh tận dụng lợi thế để chiến thắng đối thủ.

“Tôi nhìn vào quá khứ của Tyson, nó giống tôi. Cậu ta còn từng đi tù. Khi cậu ta ngồi tù, tôi vẫn tập luyện và đánh đấm đều. Khi ra tù, cậu ta phải luyện tập những thứ cậu ta biết, không phải thứ cậu ta yêu thích, bởi nếu không làm vậy thì không có cái ăn”.

“Tôi nhìn lại những tay đấm quyền Anh ngày xưa và tự hỏi rằng tại sao họ có thể gắn bó với môn này lâu vậy. Có lẽ bởi đó là tất cả những gì họ biết”.

“Họ sẽ không trở thành ca sỹ hay vũ công bởi quyền anh là thứ duy nhất họ biết. Đó là nguồn tiền duy nhất mà họ trông đợi. Đấy là lí do vì sao họ luôn có động lực để trở lại sàn đấu”, Lewis ẩn ý biện hộ về ý định của mình.

Ngông như Mike Tyson: Đùa giỡn 3 hổ dữ, muốn đánh nhau với khỉ đột 160kg

Mike Tyson tiết lộ anh từng có hành động điên rồ tại sở thú New York trong quá khứ.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr
Báo lỗi nội dung