2 VĐV bò về đích gây ngỡ ngàng: Người "mua" nước mắt kẻ bị cười chê

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 01:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cùng rơi vào thế phải bò về đích nhưng có VĐV tạo ra sự cảm động nhưng có kẻ lại bị cười chê.

Video 2 VĐV cùng bò về đích nhưng tạo ra những hiệu ứng khác nhau

Cuối tuần qua tại hai cuộc đua marathon ở hai giải điền kinh tại Pháp và Tây Ban Nha đã có những sự cố khác nhau. Cùng là "bò về đích" nhưng có người làm lay động cảm xúc của hàng triệu người có kẻ lại trở thành trò hề cho những cuộc bàn tán.

2 VĐV bò về đích gây ngỡ ngàng: Người "mua" nước mắt kẻ bị cười chê - 1

Trượt hai chân xuống đất để ăn mừng, không may cho VĐV bên dưới toàn gạch cứng

Tại cuộc đua cho lứa tuổi dưới U23 ở nước Pháp - VĐV nước chủ nhà Jimmy Gressier khi đến gần vạch đích đã thực hiện hành động điên rồ. Khi hai tay cầm hai lá cờ Pháp, chàng trai trẻ quyết định thực hiện một cú trượt cỏ trước vạch đích, thật không may dưới cỏ là gạch nên anh chàng này gặp kết cục đau đớn.

Ngay sát vạch đích nhưng Gressier phải cán đích bằng mặt và bò về đích ở đoạn đường còn lại. Dù không bị đối thủ cướp mất chức vô địch song hành động của chàng trai trẻ người Pháp đã trở thành trò cười cho dư luận.

Ở giải marathon tại Malaga (Tây Ban Nha) một VĐV châu Phi cũng có màn bò về đích, nhưng lần này anh đã khiến hàng triệu người xúc động.

2 VĐV bò về đích gây ngỡ ngàng: Người "mua" nước mắt kẻ bị cười chê - 2

Màn bò về đích lay động lòng người của Eliu

Khi chỉ cách đích 3m, Eliu Kibet (Kenya) kiệt sức ngã ra đường nên anh đã phải bò về đích trong đau đớn ở phía sau Mbugua và Emmanuel đã kịp vượt qua để chiếm vị trí số hai và ba, Eliu chấp nhận về thứ tư. Đây là màn cán đích khiến nhiều cổ động viên cảm động, nó không giống với màn ăn mừng quá lố của chàng trai trẻ người Pháp.

CLB Việt Nam “đè bẹp” đối thủ Malaysia: ”Rực lửa” trước chung kết AFF Cup

CLB Việt Nam có trận thắng quan trọng trước Malaysia Dragons để đứng thứ 3 ĐNÁ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao