2 chân dài đua tài gập bụng với Ronaldo, kết quả thế nào?

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 19:01 PM (GMT+7)

Người giỏi hơn Cristiano Ronaldo trong thử thách gập bụng là một ngôi sao điền kinh nữ.

Hai VĐV nữ thực hiện thử thách của Ronaldo:

Caster Semenya, ngôi sao điền kinh người Nam Phi là VĐV tiếp theo hưởng hứng thử thách gập bụng "The Living Room Cup" do Cristiano Ronaldo khởi xướng. Chủ nhân tấm huy chương vàng Olympic 2016 đã vượt qua thành tích của Ronaldo với 176 cái gập bụng trong vòng 45 giây. Trước đó, thành tích của CR7 là 142 cái gập.

2 chân dài đua tài gập bụng với Ronaldo, kết quả thế nào? - 1

Caster Semenya thực hiện thử thách

Trên trang cá nhân, Semenya phát biểu hơi châm chọc CR7, khi cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cố hết sức: “Cảm ơn Ronaldo vì đã tạo ra thử thách này. Anh ấy đã làm những gì tốt nhất rồi. Tôi cũng đã cố gắng và làm được 176 cái gập bụng trong 45 giây". Đây rõ ràng là một thành tích đáng nể, đặc biệt là so với một vận động viên nữ.

Nên biết, Semenya là ngôi sao sáng trên đường chạy trung bình. Nữ VĐV này 2 lần giành HCV Olympic, 3 lần vô địch thế giới. Tuy vậy, cô từng bị nghi ngờ về giới tính khi sở hữu cặp nhiễm sắc thể XY dù sinh ra với giới tính nữ.

Đáp lại thách thức của Ronaldo còn có một vận động viên nữ khác, đó là “đóa hồng nước Nga” ở môn trượt băng nghệ thuật Evgenia Medvedeva. Tuy nhiên, người đẹp xứ Bạch Dương rất cố gắng nhưng chỉ gập được 44 cái trong 45 giây, thấp nhất trong số những người hưởng ứng thử thách của CR7.

2 chân dài đua tài gập bụng với Ronaldo, kết quả thế nào? - 2

Biểu cảm dễ thương của Evgenia Medvedeva trước khi thực hiện thử thách

Trước đó, nhiều ngôi sao thể thao đã thử sức với bài tập của Ronaldo nhưng không thành công, trong đó có hai ngôi sao của MU là Diogo Dalot và Bruno Fernandes. Hậu vệ Dalot chỉ làm được 105 cái gập bụng, trong khi tiền vệ Fernandes đạt 117 cái sau 45 giây.

Thử thách gập bụng nhanh được Ronaldo khởi xướng nhằm lan tỏa sự tích cực cho các VĐV và người dân trong quãng thời gian dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-chan-dai-dua-tai-gap-bung-voi-ronaldo-ket-qua-the-nao-c9a762086.htm...

Sự thật mâu thuẫn giữa Rooney và Ronaldo ở World Cup 2006

Wayne Rooney nhắc lại khoảnh khắc kém vui với Cristiano Ronaldo, nhưng sau cùng cho rằng đó là cuộc chơi mà anh phải chấp nhận.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Cristiano Ronaldo