MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm  

Khi chiếc MT crossplane đầu tiên được ra mắt cách đây gần một thập kỷ, nó đã mang đến một cảm giác lái hoàn toàn mới trên đường phố. Bởi vì mọi chiếc xe gắn mác MT đều tập trung vào mô-men xoắn, sự nhanh nhẹn và cảm giác lái. Với phong cách không thỏa hiệp, độ hoàn thiện cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất, MT-10 SP đưa trải nghiệm lái xe Hyper Naked lên một tầm cao hoàn toàn mới.

MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm   - 1

Hiện tại, Hyper Naked là phân khúc xuất hiện một số thiết kế cấp tiến nhất và công nghệ đỉnh cao nhất. Với cụm đèn pha nhỏ gọn và thân xe được thiết kế lại, MT-10 SP tạo ra một vẻ ngoài hầm hố, làm nổi bật sức mạnh cơ khí và chức năng vận hành của nó. Phễu hút và phễu xả được điều chỉnh đặc biệt để tạo một bản nhạc động cơ đầy lôi cuốn.

Không có chiếc sport naked nào khác có được những thông số kỹ thuật tuyệt vời của MT-10 SP. Được trang bị gói công nghệ hỗ trợ người lái điện tử toàn diện, động cơ crossplane 998cc có nguồn gốc từ R1 mang lại hiệu suất hoàn toàn kinh ngạc với nhiều khả năng điều chỉnh cho phép chúng ta biến chiếc xe này thành của riêng mình. Và hệ thống treo điện tử bán chủ động Öhlins là yếu tố thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

MT-10 SP thế hệ mới nhất mang lại một trải nghiệm lái phấn khích và trọn vẹn chưa từng có. Động cơ CP4 được nâng cấp là động cơ mạnh nhất trong dòng Hyper Naked của Yamaha. Cùng với đó là hệ thống treo điện tử bán chủ động tân tiến và hệ thống hỗ trợ người lái công nghệ cao báo hiệu một kỷ nguyên mới của những chiếc xe Hyper Naked mạnh mẽ và đầy đủ công nghệ.

MT-10 SP là chiếc xe mô tô đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống treo thủy lực van điều hướng điện tử của Öhlins với 6 chế độ. Ở chế độ bán chủ động, lực giảm chấn sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với điều kiện chạy xe, mang đến độ chính xác cao nhất khi phanh, tăng tốc và vào cua.

Để giúp chúng ta khai phá hết sức mạnh và mô men xoắn mới của động cơ CP4 998cc, MT-10 SP được trang bị bộ đo lường quán tính 6 trục, kiểm soát lực kéo, trượt, độ nhấc bánh trước, phanh động cơ và lực phanh.

MT-10 SP còn đặc biệt hơn nữa với bộ ốp bảo vệ gầm xe 3 miếng ở phía dưới giúp dáng xe thể thao hơn và tối ưu được luồng gió làm mát két dầu, cùng với đó là dây dầu phanh được làm từ thép bện giúp cảm giác thắng trực tiếp và chính xác hơn. Màu xe Icon Performance năng động được lấy cảm hứng từ R1M, cùng với đó là độ hoàn thiện cao cấp. MT-10 SP có tất cả!

MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm   - 2

- Màn hình màu TFT 4,2 inch với lựa chọn chế độ lái

- Hệ thống ống xả titanium

- Hệ thống sang số nhanh lên và xuống

- IMU 6 trục với bộ điện tử hỗ trợ người lái

- Hệ thống treo điện tử Öhlins thế hệ 2

- Dây dầu thắng bằng thép bện

- Mỏ cày 3 mảnh

- Màu xe Icon Performance

- Cùm phanh Brembo hướng tâm

- Động cơ CP4 998cc

- Tay ga APSG với nhiều chế độ sức mạnh

- Kiểm soát hành trình và Giới hạn tốc độ

Hệ thống phuộc điện tử Öhlins thế hệ 2

MT-10 SP là chiếc xe mô tô đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống treo thủy lực van điều hướng điện tử của Öhlins. Với nhiều chế độ cài đặt được canh chỉnh chính xác hơn, hệ thống tiên phong này cho phép người lái lựa chọn ba chế độ bán chủ động và ba chế độ thủ công mang lại khả năng kiểm soát cao hơn cho trải nghiệm chạy xe phấn khích nhất.

MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm   - 3

Bộ ốp bảo vệ gầm xe 3 mảnh

Một điểm đặc biệt nữa trên MT-10 SP là bộ ốp bảo vệ gầm xe 3 mảnh có khối lượng nhẹ làm cho kiểu dáng xe thể thao hơn và điều hướng gió vào két dầu để duy trì nhiệt độ ổn định.

Dây dầu phanh cao cấp

Xe hiệu suất cao cần phanh hiệu suất cao, và cùm phanh hướng tâm phía trước và pen thắng phía sau được trang bị dây dầu thép bện để duy trì cảm giác phanh và sự hiệu quả dưới những áp lực khắc nghiệt nhất.

MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm   - 4

Màu Icon Performance

Thông số kỹ thuật độc nhất và hàng đầu của MT-10 SP được làm nổi bật bằng màu Icon Performance độc quyền được lấy cảm hứng từ thiết kế được thấy trên xe đua R1M.

MT10 SP thế hệ mới - Mẫu xe của màn đêm   - 5

Động cơ 998cc CP4

Không gì có thể sánh được với sự phấn khích từ động cơ 998cc EU5 CP4 mạnh mẽ hơn của MT-10 SP. Thiết kế crossplane tạo ra trình tự đánh lửa không đồng đều mang lại mô-men xoắn ấn tượng để tăng tốc rất nhanh – và MT-10 SP mới nhất có hệ thống nạp được tinh chỉnh lại với các ống nạp lớn hơn và lưới khuếch đại âm thanh gắn trên bình xăng phát ra âm thanh trầm sâu cho trải nghiệm đầy lôi cuốn khi mở ga.

Luôn đội mũ bảo hiểm, kính bảo vệ mắt và quần áo bảo hộ. Yamaha khuyến khích bạn lái xe an toàn và tôn trọng những người cùng lái khác cũng như môi trường. Thông số kỹ thuật và hình thức bên ngoài của các sản phẩm Yamaha như minh họa ở đây có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và điều kiện. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đại lý Revzone Yamaha Motor.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN