Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản

Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi có thông báo chính thức về việc đăng ký xe điện của nhà nước, xe điện cần phải có đầy đủ giấy tờ mới được phép lưu hành nên việc phân biệt xe thật, giả bây giờ cực kỳ đơn giản, đối với xe điện Xman Yadea cũng thế. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích sau.

Như chúng ta đều biết, xe điện Xman Yadea 5 2016 vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2016 nhưng đã tạo nên một làn sóng mới với thiết kế và tính năng cực chất. Bởi sức nóng này nên hiện nay dòng xe Xman Yadea đang bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng không thể biết được sản phẩm như thế nào là chính hãng và lựa chọn cho mình một chiếc xe chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây để bạn có thể tự phân biệt được xe Xman Yadea nào là chính hãng.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 1

Xman Yadea 5 2016 thiết kế sắc nét, chính hãng Yadea…

Xe chính hãng là dòng xe có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm

Có lẽ đây sẽ là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất thông qua giấy tờ chứng minh gốc gác và xuất xứ của xe như: Giấy nhập khẩu, giấy đăng kiểm …

Ví dụ đơn giản mà dễ hiểu: Xe máy Honda SH thì nhà sản xuất chắc chắn là hãng Honda chứ không thể nào là của hãng Sunfat được. Cũng tương tự như thế, xe điện Xman Yadea thì hãng sản xuất chính là của Yadea. Nếu bạn nhận thấy xe Xman Yadea mà là của một hãng nào khác thì chắc chắn ấy chính là xe không chính hãng.

Bạn cũng cần lưu ý rằng:

+ Xe điện Xmen – Xman của các hãng sản xuất khác với giá thành rẻ hơn và khi bạn được tư vấn không phải hãng sản xuất là Yadea mà là của một hãng ABC nào đó thì đó cũng là hàng chính hãng nhưng không phải chính hãng YADEA. Trong trường hợp này, người bán hàng hoàn toàn đúng vì họ đã tư vấn cho bạn rất kỹ. Nhưng trong trường hợp người bán lại tư vấn cho bạn xe chính hãng Yadea mà giấy tờ xe thì hoàn toàn là của hãng ABC thì đó không phải là sản phẩm do YADEA sản xuất.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 2

Có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm chính hãng…

+ Do thời gian đăng kiểm quá gấp rút, xe điện phải được kiểm tra rất kỹ về chất lượng và kho xưởng nên nhiều hãng xe hiện nay chưa kịp để tiến hành đăng kiểm cho xe. Đến hết tháng 6-2016 chắc chắn bạn sẽ mua được xe của nhiều hãng với đầy đủ giấy tờ đăng kiểm (bởi tới thời điểm đó mà không có đăng kiểm thì không có bất cứ một chiếc xe nào được xuất ra ngoài thị trường), ở thời điểm hiện tại so với những xe đã được đăng kiểm thì bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn lên đến 1.000.000 vnđ.

Có đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng V.A.T được hãng YADEA xuất

Thông thường, khi hãng sản xuất bán sản phẩm cho các đại lý thì sẽ xuất hóa đơn với nguồn gốc chứng từ rõ ràng, tuy nhiên, khi đại lý bán xe cho khách hàng thì lại phải xuất hóa đơn theo tên công ty vậy nên vấn đề này khá khó. Nhưng nếu bạn cẩn thận thì vẫn có thể yêu cầu đại lý được xem hóa đơn gốc sẽ ghi rõ hãng sản xuất của xe.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 3

Giấy giá trị gia tăng V.A.T…

Với một số đại lý cấp I hoặc nhà phân phối sản phẩm chính hãng lớn sẽ được cấp giấy chứng nhận xe chính hãng. Tất nhiên là nhà phân phối đó chỉ được phép bán xe chính hãng vì không thể có chuyện hãng cấp giấy chứng nhận để đại lý nhập hàng Fake, hàng giả để bán với giá của xe chính hãng được.

Thiết kế tinh tế, cấu tạo nổi bật, động cơ cao cấp

Điều nổi bật nhất của dòng xe điện Xman Yadea chính hãng ấy là các chi tiết, linh kiện , tem mác xe được đóng logo dập nổi hoặc chìm mang thương hiệu của hãng sản xuất “không lẫn vào đâu được”.

Ví dụ: Hãng YADEA sản xuất xe đạp điện XMEN thì họ sẽ có tên thương hiệu và logo nhận diện thương hiệu hay tem mác của công ty YADEA.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 4

Phanh đĩa thương hiệu Yadea…

+ Phanh đĩa thương hiệu YADEA: Thực ra bộ phanh đĩa này do hãng YADEA đặt hãng SCY sản xuất nên sẽ có thời gian phanh đĩa sẽ có thương hiệu SCY là điều dễ hiểu (Ví dụ xe máy honda sử dụng phanh đĩa của hãng Njssin), nhưng chỉ có YADEA hoặc SCY thôi chứ tuyệt đối chưa có những cái tên khác.

+ Hộp đựng dầu thủy lực cho phanh đĩa có khắc Laze dòng chưa YADEA sắc nét và rõ ràng.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 5

Hộp đựng dầu khắc rõ nét thương hiệu Yadea…

+ Logo dập nổi 100% đúng logo thương hiệu của hãng sản xuất trên xe, không thay đổi và sai  bất cứ một chi tiết nhỏ nào.

+ Tính từ thời điểm năm 2015 đến 2016, dòng xe Xmen Xman của YADEA chỉ sản xuất một loại chìa khóa xe duy nhất, nếu bạn phát hiện ra không đúng thì chắc chắc đó không phải là xe chính hãng Yadea.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 6

Chìa khóa duy nhất của dòng xe Xman Yadea tính từ thời điểm 2015

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để quý khách hàng có thể chọn được một chiếc xe ưng ý chính hãng YADEA sản xuất, tránh việc mua những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng trôi nổi trên thị trường.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng không thiếu những xe điện chính hãng như bị thay thế phụ kiện như: Sạc, Vành, Bánh…Linh kiện  hãng thường rất bền và khá đắt nên nếu bạn bị đổi bộ sạc điện thôi bạn đã bị móc túi đến 1.500.000 vnđ cho sạc Acquy và 3.000.000 vnđ cho Pin Litium. Vậy nên bạn cần tìm đến các thương hiệu và nhà phân phối uy tín trên thị trường để có thể mua được các dòng xe chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Một số đặc điểm phân biệt xe điện Xman Yadea chính hãng đơn giản - 7

Sự lựa chọn đúng đắn đối với dòng xe điện Xman Yadea 5 2016 chính hãng

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chính hãng ở một đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường vì sự an toàn của bản thân bạn, người thân và những người xung quanh.

Video giới thiệu xe các bạn có thể xem tại đây

Chúc các bạn lái xe an toàn và lựa chọn được cho bản thân một chiếc xe chính hãng từ các đại lý ủy quyền trực tiếp từ hãng Yadea:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa. Hà Nội

Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội

Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội

Showroom 4 : 284 Phố Huế . Hai Bà Trưng . Hà Nội

Showroom 5 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội

Showroom 6 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội

Showroom 7 : 138 Hai Bà Trưng . Phúc Yên . Vĩnh Phúc

Showroom 8 : 136 Lê Hoàn . Phủ Lý . Hà Nam

Showroom 9 : 646 Phan Văn Trị. P10. Quận Gò Vấp. HCM

Website: http://xedien.com.vn/ - http://thegioixedien.com.vn/ -http://xedapchaydien.vn/

Điện thoại: 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888

Hỗ trợ: 0966.888887 - 09634.88888

(Theo Khám phá).