Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, Honda Việt Nam (HVN) còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn và đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân, qua đó giúp mọi người tham gia giao thông an toàn.

Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”. Theo đó, với nỗ lực của HVN và gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 6 cũng như quý 2/2021.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - 1

HEAD Huỳnh Thành hướng dẫn đội MBH

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 chưa có dấu hiệu suy giảm nhưng với sự cố gắng & tích cực triển khai các chương trình trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, trong quý 2/2021, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD đã được tổ chức và đã đào tạo cho hàng nghìn học viên trên cả nước. Theo đó, đã có gần 780 chương trình được tổ chức cho gần 167 nghìn học viên. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 291 chương trình (chiếm 37,4%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 204 chương trình (chiếm 26,2%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 284 chương trình (chiếm 36,5%).

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (tỉnh Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 31 chương trình được tổ chức cho gần 800 khách hàng và học sinh các cấp. Tại miền Trung là HEAD Trung Hùng #1 (tỉnh Bình Định) với 5 chương trình đào tạo cho gần 300 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Huỳnh Thành #1 (tỉnh Bến Tre) với 10 chương trình được triển khai cho gần 2,7 nghìn khách hàng và học sinh các cấp.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - 2

HEAD Trung Hùng hướng dẫn lý thuyết

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - 3

HEAD Việt Long hướng dẫn lý thuyết

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 6 và Quý 2/2021 trong hoạt động LXAT như sau:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 6/2021

HEAD Luyến Đào

Thanh Hóa

HEAD Thuận Phát

Khánh Hòa

HEAD An Châu Dương

Đồng Tháp

Quý II/2021

HEAD Việt Long #1

Bắc Ninh

HEAD Trung Hùng #1

Bình Định

HEAD Huỳnh Thành #1

Bến Tre

Nguồn: http://danviet.vn/honda-viet-nam-tuyen-duong-cac-head-xuat-sac-nhat-trong-hoat-dong-dao-tao-lai-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung