Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc trở thành Đại sứ thương hiệu cho Jeep Bicycle Vietnam

Hoa hậu Bảo Ngọc hy vọng rằng có thể lan tỏa và truyền cảm hứng cho việc sống xanh, sống đẹp đến nhiều người hơn. 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý khi cô chính thức đảm nhận vai trò là đại sứ thương hiệu cho Jeep Bicycle Vietnam. Lễ ra mắt các mẫu xe đạp thương hiệu lâu đời đình đám nhà JEEP vừa được tổ chức long trọng với sự tham gia của hơn 500 người nổi tiếng diễn ra tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây được coi là sự kiện ra mắt lớn nhất trong năm tại Việt Nam. 

Hoa hậu Bảo Ngọc trở thành Đại sứ thương hiệu cho Jeep Bicycle Vietnam 

Hoa hậu Bảo Ngọc trở thành Đại sứ thương hiệu cho Jeep Bicycle Vietnam 

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc lựa chọn trang phục thể thao năng động với kiểu tóc cá tính. Cô đã rất hào hứng khi được trải nghiệm các mẫu xe đạp khác nhau của thương hiệu Jeep. 

Chia sẻ về lý do gật đầu trở thành đại sứ thương hiệu Jeep Bicycle Vietnam, nàng hậu này cho hay: "Jeep là một thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và Ngọc muốn dùng sự lan tỏa và tiếng nói của mình để giới thiệu cho mọi người dòng xe đạp rất uy tín, chỉn chu, chất lượng, phong cách đa dạng với một mức giá vô cùng yêu thương”.

Bảo Ngọc hào hứng khi được trải nghiệm các mẫu xe đạp khác nhau của thương hiệu Jeep

Bảo Ngọc hào hứng khi được trải nghiệm các mẫu xe đạp khác nhau của thương hiệu Jeep

Bảo Ngọc cho biết, cô rất ấn tượng với cách mà Jeep Bicycle Vietnam lan tỏa thông điệp của mình, thực hiện chương trình “Đạp xe sống khỏe” đến với hàng triệu gia đình. Dự án này thật sự ý nghĩa với cộng đồng, giúp lan tỏa được lối sống xanh, sống lành, khơi gợi niềm đam mê với việc đạp xe, từ đó xây dựng được một cộng đồng những người yêu thích đạp xe. Cô cùng Jeep Bicycle Việt Nam hy vọng đến năm 2030 sẽ có 1 triệu người cùng nhau tham gia đạp xe trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hoa hậu Bảo Ngọc muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của việc đi xe đạp đến với nhiều người hơn

Hoa hậu Bảo Ngọc muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của việc đi xe đạp đến với nhiều người hơn

Xe đạp Jeep đồng hành trên mọi nẻo đường

Hoa hậu Bảo Ngọc tâm sự rằng, ngay từ khi còn nhỏ, cô có niềm đam mê với việc đạp xe. Gần đây, do công việc bận rộn, cô chưa thể thu xếp được thời gian để tiếp tục duy trì việc rèn luyện này. 

"Nhưng khi Bảo Ngọc nhìn thấy những chiếc xe của Jeep Bicycle Vietnam thì ngay lập tức niềm đam mê này dường như được thắp lại. Trong thời gian sắp tới, Bảo Ngọc sẽ đưa đạp xe vào một trong những bộ môn mà mình sẽ ưu tiên để rèn luyện sức khỏe tinh thần cũng như thể chất", nàng hậu cho hay.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng chia sẻ thêm những lợi ích của việc đạp xe, không chỉ bảo vệ môi trường mà hoạt động này còn giúp bảo vệ sức khỏe, làm giảm các nguy cơ về việc đột quỵ, tim mạch. Việc đạp xe cũng góp phần giúp làm giảm căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường sự tập trung chú ý.

"Đặc biệt, đối với xe đạp của Jeep, Bảo Ngọc còn thấy có lợi ích khác nữa đó là đạp xe giúp chúng ta trở nên phong cách hơn. Bởi vì Jeep có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, thiết kế nào của xe đạp Jeep cũng rất thời trang. Ngoài ra, được thành lập từ năm 1941 nên thương hiệu Jeep đem đến sự an tâm về mặt chất lượng và uy tín. Chỉ cần 1 chiếc xe Jeep thôi có thể đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường", Đại sứ thương hiệu Jeep Bicycle Vietnam nhấn mạnh.

Lễ ra mắt thương hiệu xe đạp Jeep tại Việt Nam quy tụ gần 500 người nổi tiếng

Lễ ra mắt thương hiệu xe đạp Jeep tại Việt Nam quy tụ gần 500 người nổi tiếng

Tại sự kiện ra mắt dòng xe đạp của thương hiệu Jeep, Hoa hậu Bảo Ngọc cho hay, cô hy vọng rằng Jeep Bicycle Vietnam sẽ khai phóng thành công và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lòng của những người yêu xe đạp Việt Nam.

Nhân ngày xe đạp quốc tế 03/06, thương hiệu hàng đầu thế giới Jeep lần đầu tiên chính thức đổ bộ vào Việt Nam; giới thiệu phiên bản thương mại đặc biệt của Jeep Bicycle nổi tiếng nước Mỹ, mang tinh thần tiên phong mạnh mẽ, là biểu tượng của sự phiêu lưu, tự do và truyền cảm hứng cho những thế hệ dám mơ ước, dám thực hiện.

Jeep cũng trở thành hãng xe đạp đầu tiên ở thị trường Việt Nam có gói bảo hiểm cho khách hàng đi xe đạp. Ngay khi vừa ra mắt tại sự kiện xe đạp có quy mô lớn nhất, chỉ sau hơn 10 phút, Jeep Bicycle Vietnam đã bán được 1.520 chiếc, thu về doanh thu khủng lên đến 13 tỷ đồng. 

Jeep cũng trở thành hãng xe đạp đầu tiên ở thị trường Việt Nam có gói bảo hiểm cho khách hàng đi xe đạp

Jeep cũng trở thành hãng xe đạp đầu tiên ở thị trường Việt Nam có gói bảo hiểm cho khách hàng đi xe đạp

Jeep Bicycle Vietnam mang trong mình một sứ mệnh to lớn, đóng góp vào quá trình nâng cao sức khỏe người Việt và sự phát triển bền vững của cộng đồng bằng cách khuyến khích sử dụng xe đạp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tăng cường kết nối giữa con người với nhau.

Jeep Bicycle Vietnam

Hotline: 19003395 - 0912608467

Website: https://jeepbicycle.com/

Địa chỉ: Tòa nhà VinaHud - 105 Nguyễn Bá Khoản - Phường Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Hoa ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN